5 lý do khiến bạn quyết định vay ngân hàng mua oto cũ ngay hôm nay

      Comments Off on 5 lý do khiến bạn quyết định vay ngân hàng mua oto cũ ngay hôm nay

Nếu đang có dự định mua một chiếc ô tô phục vụ cho việc đi lại nhưng ngân sách hạn hẹp. Hẳn bạn sẽ phân vân giữa vay ngân hàng mua oto cũ và mới. Vậy đâu là quyết định sáng suốt, bài viết dưới đây mình sẽ tiết lộ cho bạn 4 lý dó giúp bạn quyết định vay ngân hàng mua oto cũ ngay và luôn.

5 lý do bạn nên vay ngân hàng mua oto cũ

vay ngân hàng mua oto cũ

5 lý do khiến bạn vay ngân hàng mua oto cũ

Tất nhiên mua một chiếc xe ô tô mới hay bất kỳ một thứ gì mới bạn đều cảm thấy thích hơn và có phần yên tâm hơn về chất lượng cũng như xuất xứ. Bên cạnh đó giá cả và chi phí để sở hữu chúng là điều ngăn cản bạn. Trong khi thị trường mua bán ô tô cũ tại Việt Nam ngày càng sôi động, để sở hữu một chiếc ô tô cũ chất lượng, giá tốt là điều không quá khó khăn. Hơn nữa, các ngân hàng cũng tung ra thị trường nhiều chương trình cho vay mua ô tô cũ với nhiều hấp dẫn với những quy định không quá ngặt nghèo. Bởi vậy, nếu có ngân sách hạn hẹp mà nhu cầu đi lại cao thì vay tiền ngân hàng mua oto cũ là một giải pháp hữu hiệu nhất. Vì:

Thứ nhất, Cũng giống như mua đồ cũ, chỉ cần bạn có kinh nghiệm cùng sự cẩn thận với số tiền phải chi ít hơn những vẫn có thể sở hữu một chiếc xe thương hiệu cao cấp, kiểu dáng đẹp và nội thất sang trọng. Hãy thuộc lòng những lưu ý khi mua xe ô tô cũ và nhớ thử lái xe trước khi đưa ra quyết định để tránh việc “tiền mất tật mang” nhé!

Thứ hai, ngoài việc mua x với giá thấp hơn bạn còn giảm được một khoản kha khá khi mua xe ô tô cũ với phí đăng kiểm, đăng ký và một số phí khác,…

Thứ ba, lý do thứ ba bạn nên vay ngân hàng mua ô tô cũ đó là nếu sau một năm dùng nếu muốn thanh lý hay lên đời xe thì nó không quá mất giá như bán một chiếc xe mới.

Thứ tư, và cuối cùng lý do không thể không bỏ qua đó chính là bạn có thể tự tin lái xe và không sợ sót của khi lái chiếc xe ô tô cũ bởi những va quẹt xảy ra với những vết trầy xước.

Thứ năm, hiện các ngân hàng đang có rất nhiều gói cho vay tiền mua xe ô tô cũ với lãi suất, thời gian vay hấp dẫn giúp hiện thực hóa ước mơ có xế hộp của nhiều người.

Với 5 lý do trên liệu đã đủ làm bạn ra quyết định vay ngân hàng mua xe chưa? Không cần quá bóng bẩy bạn đã sở hữu được chiếc xe mong muốn và phục vụ cho lợi ích thiết thực cho bản thân.

>>> Tham khảo ngay: Những điều cần biết về vay mua ô tô cũ tại ngân hàng

Cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì khi vay ngân hàng mua oto cũ

vay ngân hàng mua oto cũ

Các thủ tục cần chuẩn bị khi vay ngân hàng mua oto cũ

Để vay ngân hàng mua oto cũ bạn cần chuẩn bị những loại hồ sơ, giấy tờ sau đây:

  • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng mua ô tô cũ theo mẫu quy định của từng ngân hàng
  • CMND/Hộ chiếu
  • Hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm chú
  • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng: bảng lương, sao kê lương,…
  • Một số loại giấy tờ khác theo quy định của từng ngân hàng

>>> Không thể bỏ qua: 2 điểm mấu chốt bạn cần biết khi vay mua xe ô tô cũ

Giờ thì bạn đã đủ lý do để vay ngân hàng mua oto cũ luôn chưa? Hãy chuẩn bị giấy tờ, lựa chọn chiếc xe ưng ý và ngân hàng cho vay uy tín để việc vay mua ô tô diễn ra suôn sẻ nhé.