06 bước để mua căn hộ trong tiểu khu Park View Residence

      Comments Off on 06 bước để mua căn hộ trong tiểu khu Park View Residence

Tiểu khu Park View Residence thuộc cụm chung cư CT7 mọc lên giúp những ai đang có dự định mua nhà có thể thực hiện hóa giấc mơ an cư của mình. Bởi tại đây không chỉ có vị trí đẹp, thuận tiện, tiện ích đầy đủ, hiện đại mà còn có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Nhiều người thắc mắc quy trình mua căn hộ chung cư Hà Đông Dương Nội như thế nào? Tất cả sẽ được kientrucdoanhnghiep.com giải đáp dưới đây:

Quy trình mua căn hộ trong tiểu khu Park View Residence

Quy trình 06 bước để sở hữu căn hộ chung cư trong tiểu khu Park View Residence

Bước 01: Tìm hiểu dự án tiểu khu Park View Residence và đặt lịch tham quan

Bước đầu tiên kể từ khi có ý định mua căn hộ ở bất kỳ dự án nào bạn cũng cần phải tìm hiểu chủ dự án trước tiên. Hãy đảm bảo rằng căn hộ trong dự án mà bạn định mua được nhà đầu tư uy tín, tiềm lực về tài chính.

Tiểu khu Park View Residence do chủ đầu tư Cen Invest đầu tư phát triển với đơn vị phân phối độc quyền chính thức là hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA.
Cen Invest là nhà đầu tư bất động sản có uy tín trên thị trường với nhiều sự án tiêu biểu như: , Chung cư Lê Thành (TP.HCM), tiểu khu Botanic – KĐT Gamuda Gardens, chung cư The TWO Residence, Chung cư The One Residence; Helios Tower, The Pride, Chung cư Tân Tây Đô (CT2A, CT2B và HHB), FLC Garden City, Ngọc Dương Riverside – The Gardens, The K – Park,… và tiểu khu Park View Residence là một trong những dự án tạo nên thương hiệu cho Cen Invest.

Hình ảnh tổng khu chung cư Park View Residence Dương Nội

Hình ảnh tổng quan tiểu khu Park View Residence Dương Nội

Để được thăm quan căn hộ Park View Residence Dương Nội bạn hãy liên hệ với đơn bị STDA để đặt lịch tham quan nhà mẫu. Đây là bước không thể bỏ qua, nó quyết định đến việc bạn có lựa chọn được căn nhà ưng ý hay không.
Tốt nhất ở bước này, bạn nên lựa chọn cho mình một chuyên viên tư vấn bất động sản có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Bước 02: Tham quan tiểu khu Park View Residence Dương Nội

Bạn nhất định phải tham quan thực tế căn hộ bạn định mua tại tiểu khu Park View Residence và môi trường sống xunh quanh đây. Hãy cùng chuyên viên tư vấn giỏi cùng đi tham quan căn hộ Park View Residence để nhận được tư vấn về việc chọn căn hộ nào? hướng nhà, tầng nào phù hợp với nhu cầu, tuổi, sở thích và đặc biệt là khả năng tài chính của bạn.

Hình ảnh nội thất trong căn hộ chung cư Park View Residence sang trọng, hiện đại

Hình ảnh nội thất trong căn hộ chung cư Park View Residence sang trọng, hiện đại

Bước 03: Tư vấn tài chính và đặt cọc cho chủ đầu tư Cen Invest

Thứ nhất, nếu bạn chưa đủ khả năng về tài chính để mua căn hộ trong tiểu khu Park View Residence thì dự án sẵn sàng hộ trợ bạn. Bạn phải đặt ý kiến, bộ phận Cen Money sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được gói vay mua nhà phù hợp và hợp lý nhất.

Khi lựa chọn căn hộ mà bạn ưng ý việc tiếp theo mà bạn phải làm là đặt cọc 50 triệu đồng vào tài khoảng của chủ đầu tư dự án Park View Residence và người đại diện nhận cọc là hệ thống siêu thị bất động sản STDA. Hình thức thanh toán có thể thể chuyển khoảng qua ngân hàng hoặc trả tiền mặt ( tiền Việt Nam).

 • Trường hợp thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng:
  Để thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng bạn cần thực hiện.
  – Số tài khoản: Công ty Đầu từ & Phát triển bất động sản thế kỷ
  – Số TK1:
  2027646 – 001 tại Ngân hàng TNHH Indovina – CN Đống Đa – Hà Nội.
  – Số TK2:
  05411 0288 1002 tại Ngân hàng TMCP Quân Đội – CN Thăng Long – Hà Nội.
  – Số TK3:
  190.288.1177.8888 tại Ngân hàng Techcombank – CN Keangnam – Hà Nội.
  Nội dung chuyển khoản như sau:
  Trường hợp không bóc tách gói nội thất: Nộp tiền đợt …. mua căn hộ số ……… tầng…… Tòa …. Cụm chung cư CT7, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Trường hợp có bóc tách gói nội thất: Chuyển khoản làm 02 lần, cụ thể:

– Tiền nội thất: Nộp tiền hoàn thiện nội thất căn hộ ……… tầng…… Tòa …. Cụm chung cư CT7, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
– Tiền theo tiến độ HĐMB: Nộp tiền đợt …. mua căn hộ số ……… tầng…… Tòa …. Cụm chung cư CT7, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Sau khi chuyển khoản xong quý khách qua Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA – Tầng 3 – Toà nhà 319 Bộ Quốc Phòng – 63 Lê Văn Lương – HN ký thỏa thuận đặt cọc.

Đọc thêm ngay:

Bước 04: Làm hợp đồng với chủ đầu tư Park View Residence Dương Nội

Sau 05 ngày hoàn tất mọi thủ tục đặt cọc mua nhà với chủ đầu tư bạn sẽ đến và lý hợp đồng mua bán đồng thời thanh toán 30% giá trị căn hộ trong tiểu khu Park View Residence. Trong bước này bạn phải rất chú ý và đọc kỹ hợp đồng, nghiên cứu kỹ các điều khoản quy định để việc mua bán căn hộ trong tiểu khu Park View Residence diễn ra thuận lợi và tránh những rắc rối xảy ra về sau.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi quyết định mua căn hộ trong tiểu khu Park View Residence

Đọc kỹ hợp đồng trước khi quyết định mua căn hộ trong tiểu khu Park View Residence

Để tiết kiệm thời gian và mua căn hộ Park View Residence Dương Nội nhanh nhất, khi đi ký hợp đồng bạn cần chuẩn bị một số lại giấy tờ sau:
– Giấy đặt cọc
– CMND
– Sổ hộ khẩu
– Giấy đăng ký kết hôn ( đứng tên 2 vợ chồng)

Bước 05: Thanh toán theo tiến độ thi công của tiểu khu Park View Residence

Bước kế tiếp bạn cần thanh toán ngôi nhà theo tiến độ xây dựng quy định trong hợp đồng mua bán. Phương thức thanh toán này linh hoạt và phù hợp cho bạn.

– Đợt 1: thanh toán 55% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán
– Đợt 2: thanh toán 15% giá trị căn hộ
– Đợt 3: thanh toán 10% giá trị căn hộ
– Đợt 4: thanh toán 10% giá trị căn hộ
– Đợt 5: thanh toán 10% khi nhận bàn giap căn hộ

Bước 06: Nhận bàn giao nhà tại tiểu khu Park View Residence

CENINVEST - chủ đầu tư xây dựng và phất triển dự án chung cư Park View Residence Lê Văn Lương

Nhận bàn giao căn hộ và thanh toán 10% giá trị căn hộ còn lại

Đây là bước cuối cùng để sở hữu căn hộ mơ ước của bạn, khi đến hạn trả nhà bạn tiến hành thanh toán nốt 10% giá trị căn nhà và hoàn tất mọi thủ tục hợp đồng, làm tờ khai xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà (tức sổ đỏ chung cư Park View Residence) theo quy định của nhà nước. Bạn yên tâm bởi chủ đầu tư dự án Cen Invest sẽ tạo mọi điều kiện để bạn được cấp sổ đỏ sớm nhất có thể.

Trên đây chính là 06 bước trong quy trình mua căn hộ chung cư trong tiểu khu Park View Residence. Hy vọng những thông tin bài viết hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn sở hữu căn nhà trong mơ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.