Căn hộ hạng trung mở hàng đầu năm với nhiều tin vui

      Comments Off on Căn hộ hạng trung mở hàng đầu năm với nhiều tin vui

Nhu cầu mua bán nhà chung cư hạng trung đầu năm tăng

Bên cạnh phân khúc bán nhà riêng thì phân khúc căn hộ hạng trung nhận được nhiều sự quan tâm. Nhận định về thị trường năm 2015, năm nay có rất nhiều yếu tố thuận lợi cho doanh nghiệp và cả người mua nhà. Đáng chú ý nhất là chính sách lãi suất cùng với nguồn cung nhà có mức giá phù hợp sẽ được bổ sung vào thị trường trong thời gian tới.

Thị trường BĐS hiện cũng ghi nhận thêm nhiều những dự án chào bán. Đơn cử, các dự án CT36 Dream Home KĐT Định Công, CT2B Nghĩa Đô, Goldmark City, … Mức giá ở các dự án này dao động từ 1,3 đến 1,5 tỷ đồng/căn. Bởi vì nguồn cung khá dồi dào nên thay vì ảm đạm như mọi năm, thì năm nay nhân viên môi giới bất động sản tại những sàn tất bật khá sớm.

Thông tin mua bán nhà được cập nhật tại trang web http://batdongsan.com.vn
Giá bán căn hộ chung cư khoảng 1,3-1,5 tỷ đồng mở hàng sớm dịp đầu năm giao dịch khá tốt.

Theo bà Mai Thị Hoa, Trưởng phòng kinh doanh của 1 Sàn giao dịch BĐS nằm trên đường Lê Văn Lương, không khí sôi động của thị trường thời gian gần đây là vì ngoài các chương trình khuyến mại, chiết khấu và lấy lộc đầu năm của các chủ đầu tư thì đa số các dự án đều có sự hỗ trợ đắc lực nguồn tiền từ những ngân hàng thương mại với giá trị lớn trong thời gian dài.

Song chị Hoa cũng khẳng định, các yếu tố trên vẫn chỉ là điều kiện cần. Sau khi thị trường BĐS xuống đáy trong một thời gian dài, gần như đã sàng lọc gần hết những đơn vị yếu kém, môi trường kinh doanh cũng trong sạch hơn. “Yếu tố quan trọng nhất là lòng tin từ khách hàng đã bắt đầu được củng cố, 1 khi các doanh nghiệp kinh doanh nghiêm túc và sản phẩm đảm bảo chất lượng thì thị trường vẫn hấp thụ hết cho dù ở mức giá nào”.

Nếu bạn muốn tìm thêm tin tức bán nhà Hải Phòng và những tỉnh khác hãy truy cập trang web http://kientrucdoanhnghiep.com