Chủ đầu tư chính thức mở bán biệt thự Vinhomes Riverside

      Comments Off on Chủ đầu tư chính thức mở bán biệt thự Vinhomes Riverside

Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức mở bán biệt thự vinhomes riverside, bắt đầu từ ngày 8/8/2014. Chính sách siêu ưu đãi và vô cùng hấp dẫn khi mua biệt thự Vinhomes Riverside. Khách hàng ký hợp đồng chỉ cần đóng trước 30% giá trị biệt thự. Sau 30 ngày lại đóng tiếp 20% và nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Sau 60 ngày ký HĐ thì thanh toán nốt 50% giá trị biệt thự còn lại và do ngân hàng Teckcom bank thay khách hàng thanh toán.

Đặc biệt, khách hàng sẽ đựơc trả chậm số tiền trên trong vòng 02 năm với lãi suất là 0%. Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng ngay một gói hoàn thiện nội thất với trị giá 2 tỷ đồng đối với biệt thự dưới 250m2 và 3tỷ đồng đối với biệt thự trên 250m2.

Dự án Vinhome Riverside

Xin giới thiệu sơ qua một vài nét về dự án biệt thự Vinhomes Riverside:

Dự án Vinhome Riverside là một quần thể khu biệt thự đô thị đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay cũng như khu vực Châu Á với nhiều giải thưởng lớn đã được trao tặng.

Quần thể KĐT Vinhomes Riverside nằm tại địa bàn Q. Long Biên ,cách hồ Hoàn Kiếm 6,5 km, đi theo các tuyến đuờng đại lộ huyết mạch của thủ đô giúp cho việc đi lại của bạn trở lên thuận tiện rất nhiều.Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi bạn sẽ được hòa mình với cuộc sống thiên nhiên hiền hòa với đầy đủ các dịch vụ tiện ích mang đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế

Khu biệt Thự Vinhome Riverside Hoa Anh Đào là một trong những khu biệt thự có vị trí đắc địa nhất trong quần thể dự án Vinhome Riverside
+ Phía Bắc – Đông Bắc là đường 81m nhìn sang khu Bằng Lăng. Đây là trục đường chính của Vincom Riverside đi vào TTTM Vincom.
+ Phía Đông – Nam nhìn sang khu vui chơi, vườn nướng BBQ rộng 10.000 m2, giáp khu biệt thự HS1,2,3.
+ Phía Tây – Tây Nam là cửa ngõ của dự án Vinhomes Riverside, nơi đây nhìn sang khu vui chơi giải trí hiện đại liên doanh giữa VinGroup và tập đoàn lớn của Mỹ .

DIỆN TÍCH
Khu Biệt thự Vinhome Riverside Hoa Anh đào là khu có các loại diện tích vừa phải, đem đến cho bạn những phương án lựa chọn tốt nhất chốn an cư nghỉ dưỡng cho mình.
Các loại diện tích: 149m2 , 157m2 , 163m2 , 192m2 ,200m2 , đến 347m2 với thiết kế 3 tầng và diện tích xây dựng từ 249m2 – 334m2.

Hiện tại tất cả đã được hòan thiện mặt ngoài và hạ tầng xung quanh đường thông hè thoáng

Dịch vụ và Tiện ích: Tại tất cả các dịch vụ tiện ích chất lượng đẳng cấp quốc tế đã hoàn thành và đưa vào sử dụng :

Trung tâm thương mại Vincom center (nơi bạn thả sức mua sắm, xem phim, café,spa…)
Hệ thống trường học đẳng cấp quốc tế BVIS
Bệnh viên quốc tế Vinmec
Khu dã ngoại ,khu công viên và vườn nướng BBQ
Trung tâm thể dục thể thao như : (bể bơi,sân tenis ,sân tập gol …)
Hệ thống an ninh bảo vệ 24/24 đem lại sự an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình