Chung cư One18 Ngọc Lâm và cuộc sống đầy chất lượng

      Comments Off on Chung cư One18 Ngọc Lâm và cuộc sống đầy chất lượng

Môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người già và sự phát triển của trẻ nhỏ. dự án chung cư one 18 Ngộc Lâm cho thấy môi trường sống xung quanh là một điều kiện tất yếu và vô cùng quan trọng trong đời sống của con người chúng ta và là một trong số nhiều vấn đề mà các cư dân lựa chọn khi mua nhà.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI DỰ ÁN ONE 18 NGỌC LÂM

Dự án One 18 Ngọc Lâm nói rằng :“Trẻ em là động lực, là niềm vui, là hạnh phúc, là tương lai của đất nước”. Chính vì thế, vấn đề giáo dục trẻ em luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu của dự án bất động sản One18 nói riêng và của đất nước chúng ta nói chung. Hiện nay, tìm kiếm được một nơi học tập, vui chơi cho con cái trong môi trường sống tiện nghi, hiện đại đang là một nỗi lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh. Hãy đến với dự án One 18 Long Biên để chung tôi giúp bạn được giải tỏa nỗi lo này.

one-18-long-bien

Gần nhiều trường học chất lượng

Chung cư One 18 nằm tại  phố Ngọc Lâm – Một trong những tuyến phố đẹp, sầm uất nhất Quận Long Biên, với giao thông khá thuận lợi và lợi thế là gần “điện, đường, trường, trạm”, cư dân của tòa nhà này sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ vị trí địa lý dự án. Đặc biệt, cư dân không còn phải lo lắng về môi trường học tập của con em nữa khi tại đây hệ thống giáo dục được xây dựng rất phát triển với nhiều ngôi trường đầy đủ cấp học như: mầm non Gia Thụy, truongf tiểu học Gia Thụy, trường THCS Gia Thụy, tiểu học Ngọc Lâm, THCS Ngọc Lâm, THCS Bồ Đề, THPT Vạn Xuân, trường phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring,… Trong đó có trường THCS Ái Mộ và THPT Nguyễn Gia Thiều nằm ngay gần vị trí dự án, đây sẽ là điều kiện rất tuyệt vời cho các gia đình đang có các thành viên ở lứa tuổi đi học.

tien ích

Bên cạnh đó, ngay trong mặt bằng của dự án chung cư One18 Ngọc Lâm cũng có trường mầm non chất lượng để các cư dân an tâm gửi con đi làm.

Tiện ích cho cư dân nhí

Ngoài ra, dự án One 18 Ngọc Lâm tụ họp những tiện ích đa dạng : sân chơi trẻ em, thảm cỏ, bể bơi, cây xanh và tiểu cảnh, câu lạc bộ… tất cả sẽ làm cho cư dân nhí cũng như những bậc cao tuổi được vui chơi, dạo bộ, thư giãn, giao hòa mình với thiên nhiên vào mỗi buổi chiều, quây quần cùng gia đình thân yêu vào mỗi ngày cuối tuần.

Với không gian sống vô cùng hoàn hảo, tiện ích nội khu lại vượt trội, cùng hệ thống giáo dục hoàn thiện, việc sở hữu căn hộ chung cư One 18 Long Biên là một món quà tuyệt vời nhất mà bậc phụ huynh dành tặng con em mình.

…………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Chung cư Mipec Highrise