Cơ sở hạ tầng đồng bộ, kiến trúc tuyệt vời của Metropolis Liễu Giai

      Comments Off on Cơ sở hạ tầng đồng bộ, kiến trúc tuyệt vời của Metropolis Liễu Giai

I. Vị thế đắc địa để ở và đầu tư Vinhomes Metropolis

Nằm trên trên mặt đường Liễu Giai – một trong các cung đường hoàn hảo nhất HN với thiết kế hiện đại, đẳng cấp cùng chức năng tiện ích đồng bộ và đóng kín. Có thể mà nói Dự án chung cư Vinhomes Metropolis ( Vinhomes Liễu Giai) sở hữu 01 địa điểm đ/biệt đắc địa với tầm nhìn bắt mắt, rộng mở. Xét theo phong thủy: Vinhomes Liễu Giai còn là khu đất địa linh anh tài với địa thế tốt, cánh tả là Hồ Ngọc Khánh, bên phải là Hồ Tây, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ & tứ bề là khu vực nhân sinh đông đảo, có trình độ dân trí cao mang đến nguồn nhựa sống tốt.

Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Và trong việc có được vị trí hoàn hảo nhất TP HN, nơi khu vực trung tâm h/động chính trị trong & ngoài nước. Vinhomes Motropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho người dùng cả về đầu tư lẫn mong muốn nhà ở thực, đặc biệt là sẽ lôi cuốn người mua ngoại quốc. Bên cạnh đó, với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) và những đầu tư của Vingroup chủ đầu tư liên tiếp làm chủ nâng cao chất lượng sống ở các khu vực đô thị & tổ chức những h/động cộng đồng gắn kết tạo quần thể sống văn minh, cộng đồng tinh hoa tụ hội.

II. Quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ & hoàn thiện

 

Dự án Vinhomes Metropolis

 

Hình ảnh tổng thể về quy mô của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

đa số những dự án của Vinhomes đếu được đầu cơ các hệ thống kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh bao gồm h/thống điện, nước, internet, thang máy và đặc biệt h-thống vườn hoa, cây xanh, ko gian xanh tới 70%. Cùng với đó tới với Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) những dịch vụ gắn liền với thương hiệu Vinhomes là bãi gửi ô tô tiên tiến, Vinmec hospital, trường học liên cấp Vinshool và trung tâm thương mai dưới lòng đất… Điều này giúp cư dân các dự án của Vinhomes có sinh hoạt tiện ích trong khu vực sống của họ mà không phải đi đâu ra ngoài dự án. và với Vinhomes Motropolis cũng như vậy. Khách quan nói, Vingroup là một trong các tập đoàn chất lượng & có tên hiệu. Điểm vượt trội của những dự án BĐS của Vinhomes luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng công trình, h-thống HTKT, tính năng tiện ích đồng bộ & chất lượng dịch vụ tối ưu.

III. Cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, giàu sang

 

Chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của chung cư Vinhomes Metropolis

Là sản phẩm nhà để ở cao cấp nên đối tượng người tiêu dùng & có được những sản phẩm địa ốc của Vinhomes Motropolis Liễu Giai đều là tấng lớp người phong lưu, doanh gia tạo ra giá trị lớn cho vùng đô thị tạo môi trường sống cực tuyệt. Với HT tính năng tiện ích đồng bộ khép kín từ giải tria, mua sắm g.trí với những tên hiệu VinMart, rạp chiếu bóng tiên tiến, bể bơi ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ giám sát chất lượng và h-thống an ninh giám sát 24/bảy… khi đồng nhất, Vinhomes Liễu Giai sẽ là khu đô thị đáng sống hạng nhất tại khu vực trung tâm HN. Bên cạnh chất lượng sống hàng đầu, Vinhomes Motropolis Liễu Giai cũng là nơi khởi tạo 1 cộng đồng dân cư văn minh & sang trọng, thông qua một loạt sự kiện gắn kết những chủ nhà tương lai. Với design vô cùng hiện đại, hào phóng, nơi ánh sáng thiên nhiên tràn trề với đời sống thường ngày, trong chính căn hộ chung cư(CHCC) của mình, Vinhomes Motropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai) tin rằng sẽ làm vừa ý ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

IV. Cơ hội đầu cơ sinh lãi cao và định cư tuyệt vời

Có được căn hộ ở Vinhomes Motropolis Liễu Giai, dù là CĐT hoặc là người tiêu dùng nước ngoài cũng đều mang tới tổng trị giá về chất lượng cuộc sống cũng giống như tổng trị giá sinh lãi tăng dần đều trong tương lai. Sự tối ưu trong các dự án của Vinhomes chính là bởi thiết kế đẹp và sang trọng. Tiếp bước các thành công đó, tổ hợp căn hộ chung cư sang trọng, thương mại hóa & văn phòng Vinhomes Motropolis Liễu Giai sẽ được kiến thiết với thiết kế sắc sảo, đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với tự nhiên & kiến trúc đương đại nhằm mang đến cho cư dân 1 sinh hoạt hiện đại, thư thái. Sự kết hợp mĩ mãn giữa ko gian trong nhà & ngoài trời có sự tối ưu hóa hóa cho sự liến kết với tự nhiên. Trong mối liên kết tổng quan, thiết kế của Vinhomes Liễu Giai chinh phục người sử dụng bằng sự tinh tế, đẳng cấp, với những trang thiết bị nội thất hiện đại. Ngoài Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì Bán chung cư Hà Nội Center Point cũng đang rất được quan tâm

Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh bao quát về thông tin cơ bản của Vinhomes Metropolis

Nhờ kiến trúc hạ tầng đồng bộ & hoàn chỉnh sẵn có, vùng thành phố Vinhomes Liễu Giai mang tới cho dân cư một đời sống tiện ích hoàn hảo chuẩn 5 sao với chuỗi tính năng tiện ích được thiết kế tiên tiến & đồng bộ gồm có: BV quốc tế, hệ thống giáo dục đạt chuẩn, khu vực trung tâm thương mại hóa, hồ bơi 4 mùa, khu vực vui chơi giải chí, chuỗi tiện ích liên tiếp, khu vực tập gym, spa, yoga… đa số đều được đáp ứng luôn trong nội khu của dự án Vinhomes Motropolis. Chính các tiện ích toàn diện này, trong thời gian tới sẽ không chỉ là môi trường sống toàn diện mà còn đem lại trị giá đầu cơ sinh lời thu hút đối với Vinhomes Motropolis Liễu Giai.
Nếu bạn ở TP Hải Phòng Chung cư Vinhomes Riverside