Cùng phân tích về Tình hìnhĐịa ốc T.p Hải Phòng ngay sau dịp tết Ất Mùi

      Comments Off on Cùng phân tích về Tình hìnhĐịa ốc T.p Hải Phòng ngay sau dịp tết Ất Mùi

Các nhà lãnh đạo đã nhận định, thống kê vài tháng đầu năm 2015 lượng ký kết hợp đồng tư vấn nhà đất ở Hải Phòng, Hà Nội và cả thành phố lớn nhất nước Tp.HCM đã mạnh gấp 3 lần tính so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng số Công ty Bất động sản được ra đời mới tăng chóng mặt, so với cùng kỳ năm ngoái đã tăng 89%, FDI đầu tư vào BĐS đứng thứ 2 trong những lĩnh vực đầu tư….
“Đó là những dấu hiệu rất đáng vui. Phát triển thị trường BĐS không chỉ đơn giảnlà mong muốn mà còn là mong muốn đẩy mạnh nền kinh tế vì khi thị trường BDS đi lên sẽ đẩy những ngành khác đi lên theo. Tuy nhiên, phát triển bằng cách bền vững và phù hợp thì đấy mới là điều xã hội hướng đến. Chúng ta không mong có sự phát triển quá nhanh hay sự bùng nổ ở giai đoạn nhất thời nào đó. Nếu thị trường BDS phát triển bùng nổ thì sẽ thực sự là một điều phải băn khoăn”, các chuyên gia chia sẻ
Thị trường địa ốc sẽ có những bước tiến mới, bước vào chu kỳ tăng mới trong thời gian không xa. Các đoàn thể Nhà nước cũng như doanh nghiệp địa ốc cần phải cùng nhau hỗ trợ, cùng phát triển thị trường đi lên vững chắc, cần tránh sự phát triển “bong bóng” như thời gian gần đây”, các chuyên gia chia sẻ
Về quy hoạch cụ thể, Trong tuần đầu tiên của tháng 9 Ủy ban tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành họp báo về lễ khởi công kế hoạch đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và lễ báo cáo các quy hoạch quan trọng của tỉnh Quảng Ninh.

Theo kế hoạch thì dự án đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng sẽ có tổng chiều dài 25.5km, với bốn làn xe có vận tốc lên đến 100km/1 giờ. Điểm đầu của con đường giao với Quốc lộ 18 ở Km102+300 (thuộc phường Đại Yên, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh); điểm cuối của dự án tuyến ngay Km19+800 (là điểm đầu dự án cầu Bạch Đằng, đường dẫn và nút giao cuối của tuyến ở TP.Hải Phòng).
Đây là loại công trình giao thông cấp 1, quy mô đường cao tốc có vận tốc thiết kế lên đến 100km/1 giờ đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật của tuyến đường cao tốc. Đề án có tổng mức đầu tư khoảng 14.000 tỉ đồng, VNĐ, tiền Việt.   Tuyến đường cao tốc này sẽ được chia thành hai dự án thành phần, gồm có tuyến đường nối liền thành phố Hạ Long tới cầu Bạch Đằng dài khoảng 19,8km có tổng đầu tư hơn 6,400 tỷ đồng lấy từ nguồn vốn đầu tư ngân sách tỉnh và từ nguồn hỗ trợ hợp pháp khác, dự kiến thời gian thực hiện thi công là 24 tháng; Dự án cầu Bạch Đằng – đường dẫn với nút giao cuối tuyến tổng mức đầu tư vào khoảng 7.600 tỷ đồng.
Buổi họp báo về buổi lễ động thổ dự án đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng
Theo các nhà đứng đầu doanh nghiệp, vị trí nào được quy hoạch chỉnh trang, những dự án tiềm năng kêu gọi đầu tư lớn thì địa ốc khu vực đó thường sẽ phát triển theo một chiều hướng đặc biệt nào đó. ở Hải Phòng, trong thời gian tới hứa hẹn sự tốt của thị trường nhà đất, vốn đã lao dốc trong nhiều năm nay.

Xem thêm: Bán nhà nhanh chóng. Dễ dàng. Đăng tin của bạn tại Bán nhà Hải Phòng