Đặc khu kinh tế phía Nam sẽ giúp BĐS phía Nam đột phá ?

      Comments Off on Đặc khu kinh tế phía Nam sẽ giúp BĐS phía Nam đột phá ?

Khi phát triển đặc khu kinh tế, bên cạnh các giao dịch mua bán nhà quận 12 đang sôi động thì hứa hẹn khu vực quận 7 cũng sẽ thu hút nhiều đối tượng KH. Thông tin khảo sát cho thấy, hàng loạt những doanh nghiệp BDS lớn đã chuyển hướng tìm kiếm quỹ đất và tiến hành phát triển các dự án, đồng thời chuẩn bị nguồn hàng để đón đầu đặc khu kinh tế trong tương lai.

Cuối tháng 9, Sacomreal vừa chính thức công bố mở bán khoảng 200 căn hộ cao cấp thuộc dự án Jamona Apartment tại khu đô thị cao cấp Jamona City với mức giá bán là 20 triệu/ m2. Ở đợt mở bán lần đầu, dự án này cũng đã hấp dẫn giới đầu tư khi bán được gần 1 nghìn sản phẩm chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Khu vực bán nhà quận 7 được kì vọng hút KH

Bà Võ Thị Dịu Hiền – đại diện của Sacomreal cho biết, hiện nay công ty đang định hướng khu vực quận 7 là khu vực trọng tâm phát triển dự án của công ty trong những thời gian sắp tới. Cùng với công tác bán hàng thì công ty cũng đang gấp rút tiến hành dự trữ quỹ đất và mua bán sát nhập nhằm sẵn sàng nguồn hàng phong phú để cung ứng ra thị trường. Không chỉ dự án Jamona City và Jamona Apartment, ở các tháng cuối năm 2015, công ty cũng sẽ đưa ra thị trường dự án có quy mô lớn là Jamona Riverside.

Tập đoàn Novaland cũng đã nhanh chân để tìm kiếm và mua bán các dự án chết trong khu vực này để hồi sinh. Ví dụ, cuối tháng 8/2015, tập đoàn này đã tiến hành mua lại dự án Trần Thái tại huyện Nhà Bè để xây dựng thành khu căn hộ quy mô hơn 1 nghìn căn hộ có tên gọi mới là Sunrise Riverside sẽ chính thức được mở bán vào cuối năm nay.

Không chỉ những đại gia tiếng tăm đó, thị trường BĐS đã ghi nhận nhiều những dự án gia nhập thị trường phía Nam thời gian qua gồm có Dự án Dragon Hill Residence với Công ty Phú Long, The Everich 2,3 của công ty Địa Ốc Phát Đạt, dự án Luxcity của Đất Xanh, Florita của Hưng Thịnh hay Skyway Residence của Lĩnh Phong Conic,An Gia Riverside của cty An Gia, ….

Nhằm đón đầu xu thế đầu tư trong thời gian tới, đa số các sản phẩm được những chủ đầu tư gia nhập thị trường trong thời gian gần đây đều thuộc vào phân khúc căn hộ cao cấp hay đất nền.

Thông tin giao dịch mua bán nhà quận 8 và nhiều khu vực cập nhật trên kientrucdoanhnghiep.com