Điểm 10 cho dịch vụ hỗ trợ cho vay mua xe trả góp của Topbank.vn

      Comments Off on Điểm 10 cho dịch vụ hỗ trợ cho vay mua xe trả góp của Topbank.vn

Với những khách hàng thân thuộc của trang mua bán xe hơi trực tuyến Banxehoi.com.vn, khó khăn của người dùng khi đã ưng xe rồi, đã liên hệ với salon nhưng còn khúc mắc với vấn đề vốn vay ngân hàng. Dựa trên nhu cầu thực tiễn phát sinh, thời gian vừa qua Banxehoi.com đã bắt tay với một nhóm chuyên viên tài chính cao cấp cho ra đời Topbank.vn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng vay mua xe trả góp.

2

Topbank.vn hoạt động như thế nào

Topbank.vn cung cấp cho người dùng kiến thức tài chính căn bản trước khi làm thủ tục mua xe, cung cấp cho khách hàng những công cụ trực quan để đo lường khả năng vay, giá trị xe có thể mua và khâu cuối cùng quan trọng nhất đó là trung gian kết nối 3 bên: bên bán, bên mua và ngân hàng. Để một hợp đồng vay mua xe thành công phải kể đến các yếu tố: lãi suất ngân hàng thấp thất, thủ tục vay mua nhanh gọn nhất, thời gian được giải ngân từ lúc ký hợp đồng sớm nhất… Topbank.vn với đội ngũ chuyên viên cao cấp và lá đối tác uy tín với ngân hàng sẽ nhanh chóng giải quyết cho khách hàng những khúc mắc kể trên.

Mất bao nhiêu để sử dụng dịch vụ của Topbank.vn

Câu trả lời đó là hoàn toàn miễn phí. Đối với các công cụ online của Topbank.vn người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản hoàn toàn miễn phí (hoặc bạn cũng có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản Facebook hoặc Google, hoàn toàn bảo mật). Các công cụ so sánh thông tin các gói vay & đăng ký vay, ước tính giá trị xe tối đa bạn nên mua, tính toán phương án trả nợ rất dễ dàng để có thể tìm kiếm trên trang chủ. Đây là công nghệ rất mạnh nhờ những thuật toán tính toán thông minh, sẽ cho bạn một cái nhìn trực quan về khả năng tài chính của mình.

Đối với những người dùng có quyết định vay mua xe trả góp và đã tìm được gói vay ưng ý, có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn. Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên giúp đỡ chuẩn bị mọi thủ tục cần thiết, được cung cấp thông tin về tất cả những chính sách mới nhất về gói vay mà mình lựa chọn.