Điều gì hấp đẫn mọi người mua chung cư Park View Residence Lê Văn Lương!

      Comments Off on Điều gì hấp đẫn mọi người mua chung cư Park View Residence Lê Văn Lương!

Chung cư Park View Residence Lê văn Lương đã được mở bán và được rất nhiều người quan tâm. Với mức giá bán từ 16 – 18 triệu/m2 cùng với nhiều chương trình cho vay mua nhà ưu đãi tạo nên cơn sốt Park View Residence. Lý do khiến dự án trở nên như vậy sẽ được kienthucdoanhnghiep.com tiết lộ trong bài viết này!

Hình ảnh tổng quan dự án chung cư Park View Residence Lê Văn Lương

Hình ảnh tổng quan dự án chung cư Park View Residence Lê Văn Lương

Chung cư Park View Residence Lê Văn Lương đồng bộ về hạ tầng

Ngoài các tiêu chí đánh giá để lựa chọn mua một căn hộ như vị trí, giá cả, tiện ích,… một tiêu chí mà không thể bỏ qua và tạo nên sức hấp dẫn của một dự án đó chính là đồng bồ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật.

Nếu đi thăm quan thực tế chung cư Hà Đông Park View chắc chắc bạn sẽ không khó để nhận ra điều này. Park View Residence là tiểu khu chung cư thuộc cum chung cư CT7 Dương Nội được thừa hưởng tất cả các tiện ích trong khu như: hệ thống trường học, khách sạc quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, hệ thống trường học, tòa nhà văn hóa,…

Liên kết vùng của dự án chung cư Park View Residence Lê Văn Lương

Kết cấu đồng bồ về hạ tầng và liên kết vùng dự án Park View Residence Lê Văn Lương

Không chỉ vậy Park View Residence Lê Văn Lương còn xây dựng tiện ích nội khu hiện đại và tiện ích như sảng chờ rộng thiết kế sang trọng, phòng tập gym Fitness, trường mầm non, bể bơi ngoài trời, hệ thống camera giám sát 24/24,…

Một hạn chế được Park View Residence khắc phục so với các dự án khác là có thiết kế khuôn viên nhỏ lẻ và không tập trung mất đi diện tích vui chơi. Cụm chung cư CT7 được bố trí một cách hợp lý với các tòa nhà để khoảng trống tạo thành vườn trung tâm rộng đến 14.000m2 để phục vụ cho hoạt động vui chơi, giải trí của dân cư.

Quận Hà Đông còn biết đến là thủ phủ của một tỉnh lớn phía tây Thủ đô. Bởi vậy chung cư Park View Residence Lê Văn Lương không chỉ có kết cấu hạ tầng đồng bộ trong cùng khu vực mà còn thừa hưởng điều kiện hạ tầng xã hội của thành phố năng động trong những năm gần đây.

Chính vì vậy tạo nên sức hấp dẫn của Park View Residence với người mua không chỉ là không gian sống hiện đại, năng động mà còn sở hữu cơ hội gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Đọc ngay:

Chủ đầu tư dự án chung cư Park View Residence Lê Văn Lương là đơn vị uy tín

Công ty CP đầu tư và phát triển Bất động sản Thế kỷ – CENINVEST cùng tập đồng Nam Cường Hà Nội là hai đơn vị đầu tư cho dự án căn hộ chung cư Park View Residence Lê Văn Lương. Trong đó CENINVEST là đơn vị chịu trách nhiệm trong việc triển khai, thi công, quản lý, kinh doanh và hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ tại các tòa nhà H,J,K trong khu chung cư CT7.

Hệ thống diêu thị dự án Bất động sản STDA là đơn vị nắm độc quyền phân phối Park View Residence. Đây là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu với các dự án mang thương hiệu lớn trên toàn quốc như: The Park Residence (TP. HCM), Mega Ruby (TP. HCM),Mega Residence, CT36 Dream Homes (Hà Nội),Vinhomes Royal City (Hà Nội), Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội),…

 CENINVEST - chủ đầu tư xây dựng và phất triển dự án chung cư Park View Residence Lê Văn Lương

CENINVEST – chủ đầu tư xây dựng và phất triển dự án chung cư Park View Residence Lê Văn Lương

CENINVEST là đơn vị uy tín và găn liền với các dự án lớn thành công như, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), CT2A, Thăng Long Garden (HN), Chung cư Lê Thành (TP.HCM).

Chung cư Park View Residence Lê Văn Lương là dự án đầu tiên trong chuỗi sản phẩm chất lượng cao giúp CENINVEST khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Chất lượng công trình, tiến độ thi công luôn được chủ đầu tư đảm bảo, bởi vậy đây là một trong những yếu tố giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định mua căn hộ chung cư trong dự án.

Chung cư Park View Residence Lê Văn Lương đảm bảo cuộc sống chất lượng, tiện ích thông minh

Chung cư Park View Residence Lê Văn Lương thuộc khu đô thị Dương Nội. Dự án nằm trên tuyến đường trọng điểm phát triển kinh tế phía Tây Nam Hà Nội. Giao thông tại đây thuận tiện, cư dân sống tại Park View Residence có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thành phố và đến các tiện ích cận kề trong khu vực như siệu thị BigC, trung tâm hội nghị quốc gia, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình,…

Một số tiện ích mà chỉ có cư dân ở đây mới được hưởng đó là: dịch vụ đưa đón cư dân bằng xe bus riêng đến trung tâm thành phố, đón cư dân tại sảnh của 03 tòa nhà: H,K,J. Lộ trình: PR – Hoàn Kiếm, tần suất: 2 lượt/ngày (sáng và chiều giờ tan làm), điểm dừng tại các điểm dừng xe bus Hà Nội.

Các dịch vụ tiện ích dự án chung cư Park View Residence Lê Văn Lương

Các dịch vụ tiện ích dự án chung cư Park View Residence Lê Văn Lương

Mỗi tòa nhà trong khu chung cư Park View Residence có 25 tầng, 2 hầm, tầng 1 là trung tâm thương mại, từ tầng 2-25 là khu căn hộ. Tầng hầm rộng thông với các tòa trong CT7 có sức chứa khoảng hơn 1.000 xe ô tô. Thiết kế mỗi tầng có 9 văn hộ, các căn hộ có diện tích từ 54m2 – 252m2 và có khoảng 2-3 phòng ngủ. các căn hộ được bố trí hợp lý tạo không gian sống chung rộng rãi, thoáng mát.

Bãi đỗ xe và tháng máy được kiểm soát bằng hệ thống thẻ từ thông minh giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho căn hộ cũng cư của cải vật chất của cư dân sống tại Park View Residence.

Con số 70% căn hồ có người ở chứng mình sự hấp dẫn của nó với những người đang có dự định mua nhà tại đây.
Bài viết hy vọng cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích. Để xem thêm thông tin một số dự án bất động khác xin vui lòng truy cập Tin tức.