Doanh nghiệp BĐS khởi động chiến dịch đua săn khách nước ngoài

      Comments Off on Doanh nghiệp BĐS khởi động chiến dịch đua săn khách nước ngoài

Hiện nay, các DN bất động sản (BĐS) không hẹn đều cùng khởi động các chiến dịch đua săn khách nước ngoài muốn mua nhà ở mặc dù thị phần này đang bị đánh giá là vẫn khá khiêm tốn. Còn thị trường mua bán nhà đất đối với người Việt Nam vẫn phát triển khá ổn định. Cả Hà Nội va TP. HCM đều có phân khúc bán lẻ khởi sắc. Tiêu biểu tại thị trường Tp. HCM có bán nhà quận 7, có quận 12,…

Vào đầu tháng 07, Luật Kinh doanh BĐS với Luật Nhà ở sửa đổi chính thức đã có hiệu lực với nhiều quy định thông thoáng hơn  cho người nước ngoài + Việt kiều được quyền sở hữu BDS Việt Nam. Ăn theo cú huých tâm lý này, khá nhiều DN bắt đầu tung sản phẩm ra để thăm dò sự quan tâm của các khách nước ngoài.

Điển hình, đêm 01/07, Vingroup tổ chức mở bán Vinhomes Central Park – dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng có yếu tố nước ngoài ở TpHà Nội và Tp.HCM. Đại gia BĐS này cũng đã thu được kết quả rất khả quan với 112 căn được giới đầu tư nước ngoài xuống tiền đặt mua.

bất động sản

Thị trường Tp. HCM có giao dịch bán nhà quận 12 khá là tốt

Công tác chuẩn bị từ sớm, Dự án Azura tọa lạc gần ngay cầu sông Hàn (Đà Nẵng) đã triển khai chiến lược “săn khách ngước ngoài” mua nhà từ quý II/2015, nghĩa là: trước thời điểm quy định mới có hiệu lực. Nhằm thuyết phục “thượng đế” ngoại vốn vẫn còn đang rất băn khoăn về tính công khai & minh bạch của thị trường địa ốc Việt Nam, chủ đầu tư  cam kết khách sẽ được thu lợi nhuận ngay từ việc sang nhượng hợp đồng đã có sẵn với thời hạn từ 1->2 năm , được tặng kèm gói nội thất cao cấp. Tới giữa quý II/2015, bên cạnh giao dịch mua lẻ, 1 công ty ngoại đặt mua 17 căn dự án này làm quỹ nhà ở cho chuyên gia.

Tương tự, Tập đoàn Novaland chọn ngày 1/7 triển khai chương trình “100 căn hộ đầu tiên chào đón người nước ngoài & kiều bào” tại 4 dự án: Sunrise City;The Sun Avenue; Lucky Palace;The Botanica. Nhằm câu khách, CĐT tung nhiều ưu đãi: tặng gói dịch vụ hỗ trợ quản lý và gói cam kết cho thuê 8% trong năm đầu tiên. Đặc biệt, còn cam kết hoàn tiền mua nhà kèm theo lãi suất phát sinh nếu như trong vòng 01 tháng từ thời điểm giao nhà ở, khách vẫn chưa hài lòng về sản phẩm.

_______

thông tin bán nhà quận 8 mời bạn đọc truy cập tại website: http://kientrucdoanhnghiep.com