Khó phát triển dự án Chung cư cao cấp tại thị trường BĐS Sài Gòn

      Comments Off on Khó phát triển dự án Chung cư cao cấp tại thị trường BĐS Sài Gòn

TP HCM – căn hộ chung cư loại sang nguồn cung chưa đủ cầu

Theo khảo sát, giá của các căn hộ chung cư(CHCC) thuộc pk cao cấp tại Thành Phố Sài Gòn nói chung và khu trung tâm nói riêng đang ngày càng đắt giá hơn bao giờ hết. Tuy rằng như vậy, nhưng có không ít các nhà đầu tư, khách hàng vẫn hi vọng chi ra 01 số tiền lớn để sở hữu cho mình những căn hộ chung cư(CHCC) này, đã dẫn tới thực trạng cung chưa đủ cầu. Đại diện Chung cư Vinhomes Ba Son tuy là DA nhà Chung cư cao cấp hạng sang đắt đỏ tuy nhiên chủ vừa xuất hiện đang được bán hết trong lần 1.

Khan hiếm nguồn cung đang tăng mạnh

 

Vinhomes Ba Son

 

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Bán chung cư Vinhomes Ba Son

Theo như công bố từ CBRE VN, trên thị trường địa ốc ở Sài Gòn đang diễn ra thực trạng nguồn cung trở thành khan hiếm. Ngày nay, cả thành phố có khoảng 160 nghìn căn hộ chung cư(CHCC) với dân số là 10 triệu người được coi trọng ở những quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận 1 chính là nơi chú ý hơn số lượng căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại dầy đặc nhất với 392 căn.

Khi mà đất nước đang ngày một hội nhập & p.triển thì con số người nước ngoài sang Việt Nam sống & làm việc cũng tăng cao hơn, cũng chính do vậy dẫn tới nhu cầu mua hoặc thuê mướn căn hộ chung cư càng ngày càng mạnh mẽ. Thêm vào đó, TP. HCM lại là kv trung tâm kinh tế của toàn quốc, trong khi cơn khát cho mướn căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng vẫn chưa hề được đáp ứng. Quận Một vẫn thường xuyên trở nên kv trung tâm quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư đang có ý định mua các căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp. Cho dù là để ở hay là cho mướn thì những căn hộ ở đây vẫn có một sức hút khỏe khoắn với giá chào bán đạt mức kỉ lục.

Không chỉ ngừng lại tại đó, trong một vài năm trở lại đây khi thị trường bất động sản đang có khuynh hướng bình phục, thì sức hấp dẫn từ việc cho thuê mướn căn hộ sang trọng ở quận I lại càng trở nên hấp dẫn hơn khi mà lợi nhuận thu về luôn luôn đạt từ bảy tới tám%, đây là còn chưa kể tới những căn hộ chung cư có vị trí kim cương sẽ tăng giá trị trong tương lai. Tuy rằng viễn cảnh rất hoàn hảo, tuy nhiên vấn đề lại ở chỗ nguồn cung đang ngày càng khan hiếm không phải bởi vì tài chính mà bởi vì quỹ đất ở đây đang ngày một bị thu bé lại.

Năm 2016, tăng 20% tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng

 

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

 

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Vinhomes Ba Son

Tuy rằng hiện trạng thu hẹp nguồn cung tại TP. HCM đã xảy ra, tuy nhiên theo tin tức từ phía CBRE VN đã phỏng đoán, trong năm 2016 số lượng căn hộ hạng sang và căn hộ đẳng cấp cũng sẽ tăng lên 20% so với năm 2015.

Theo đó, các D/A xuất hiện trong năm 2015 này đều được mở lớn về mặt quy mô, từ tổng số lượng ít, khan hiếm, cỡ nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ chung cư(CHCC) thì nay sẽ có sự đột phá mới hoàn toàn với các D/A hoành tráng có từ 200 tới 400 căn hộ. đ/biệt, có các dự án hạng sang lên đến hơn 1 nghìn căn hộ chung cư(CHCC) khẳng định sẽ hình thành trào lưu mới trên thị trường bất động sản (BĐS).

Một căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp thường được thẩm định bởi những yếu tố giống vị trí đẹp, tiện ích tối ưu, design căn hộ chung cư linh hoạt, tầm nhìn hoàn hảo, chất lượng sống tốt. Nếu như so với trước kia thì diện tích nhà đang có sự thu hẹp lại chứ không rộng trên 100 m2 giống như trước kia.

Miền Bắc cũng na ná khi nhiều D/A nhà chung cư cao cấp giống Bán chung cư Hà Nội Center Point, VDự án Vinhomes Metropolis cũng không thỏa mãn được mong muốn đang tăngcao của cư dân.

Dù rằng diện tích bị thu hẹp lại, nhưng mà nó chính là hoàn cảnh lý tưởng để nguồn cung trở lên lớn hơn trước sự thu hẹp của diện tích đất ở vt kv trung tâm của thành phố. Tạo cơ hội để những CĐT, người tiêu dùng cho phép có được căn hộ hiện đại một cách thuận lợi hơn.

Với 02 tỷ tiền vốn có nên đầu cơ Vinhomes Golden River

Tại thời điểm này bạn đã tiết kiệm được khoảng hai tỷ tiền nhàn rỗi & đang muốn đầu cơ để thu được tiền lãi ổn định & lâu dài. Thị trường bất động sản, đ.biệt là phân đoạn hiện đại càng ngày càng biểu hiện rõ sự tối ưu của mình. một trong những DA khiến đang khiến rất nhiều người quan tâm và quan tâm, trong t-gian mới đây, đó là Vinhomes Golden River. Vậy dự án này có gì nổi bật, có nên đầu cơ không?

Phương án kế hoạch đầu cơ ổn định khi có 01 lượng tiền nhàn rỗi

Nếu như gửi tiền TK giống ngày nay, thì l/suất thu về khá là thấp chỉ khoảng từ bảy đến 8%. Thêm vào đó, lạm phát đang ngày càng tăng cao như hiện nay, những kênh đầu cơ truyền thống giống vàng, chứng khoán đang càng ngày càng yếu thế, khiến nhiều chủ đầu tư đều hoang mang & cực nhiều phen thót tim vì sự lên xuống bất thường.

Cũng chính bởi vì nguyên do đó, địa ốc được coi là một kênh đầu cơ hợp lý nhất dành cho những người có 01 khoản tiền vốn nhất mực trong tay có khả năng thu được tiền lời lâu dài, mà không cần lo lắng xuất hiện sự cố hay giảm giá. Vinhomes Golden River chính là một ngôi sao sáng được những chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu cơ an toàn và hấp dẫn.