La Casa Villa – Siêu dự án dành cho giới nhà giàu

      Comments Off on La Casa Villa – Siêu dự án dành cho giới nhà giàu

Có một siêu dự án trong nội thành HN đang gây nhiều xôn xao với giới đại gia về bất động sản. Họ rất muốn sống ở trung tâm thành phố – nơi phồn hoa nhộn nhịp, nhưng họ lại cũng muốn yên tĩnh để được nghỉ ngơi và họ đã chọn dự án biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan – nơi thiên đường đó mang tên La Casa Villa.

la-casa-villa-1

Dự án liền kề 25 Vũ Ngọc Phan

Dự án biệt thự liền kề La Casa Villa được đầu tư xây dựng bởi công ty TNHH đầu tư RITM – Mekong hiện là một thành viện chủ chốt của Mekong invest . Công ty được thành lập từ năm 2011. Mekong invest cũng là một đơn vị được biết đến bởi một số dự án điển hình và có tiếng vang lớn gần đây trên địa bàn Hà Nội như:  trung tâm thương mại dịch vụ – văn phòng – căn hộ cho thuê tại 125 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, tp.Hà Nội, hay HH2-gemek tower tại đường Lê Trọng Tấn, Hòa Đức, Hà Nội, Dự án Núi Trúc Plaza- Núi Trúc Square tại Ba Đình, Hà Nội…mang đến niềm tin vững chắc và một cái nhìn đúng đắn hơn về năng lực triển khai & xây dựng – tổ chức vận hành của Mekong invest. Với một bề dày kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, chắc chăn rằng chủ đầu tư Mekong Invest sẽ giúp cho quý khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời về một khu đô thị kiểu mẫu điển hình với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp – nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp ở ngay trong lòng thủ đô Hà Nội.

la-casa-villa-2

Phối cảnh thiết kế biệt thự liền kề La Casa Villa

Liền kề La Casa Villa là dự án tiếp nối cảm hứng thiết kế từ khu vườn Malaga – Tây Ban Nha, với ý tưởng chuyên sâu là đem lại một cuộc sống đẳng cấp & tinh tế cho con người, Meekong invest và eden landscape cũng đã tạo ra một không gian xanh nghỉ dưỡng hết sức xa hoa, lý tưởng ngay chính giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Trong tương lai gần , đây sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho những khách hàng có mong muốn tìm kiếm một nơi ở tuyệt vời, đề cùng gia đình thân yêu của mình tận hưởng nhưng giá trị đáng có và đẳng cấp bậc nhất của giới siêu giàu. 

La Casa Villa được thiết kế đồng bộ hài hòa trên khu đất 6000 m2, bao gồm 25 villa mặt đường Vũ Ngọc Phan rộng lớn và bám sát với trục đường tài chính Láng Hạ, nó là tuyến phố đẹp, có nhiều tiện ích nổi trội như trụ sở ngân hàng, công ty tài chính, khách sạn lớn, trung tâm thương mại sầm uất…

La Casa Villa cũng có quy hoạch mật độ xây dựng rất thấp, kiến trúc phương Tây hiện đại, cảnh quan mê say lòng người và hệ thống tiện ịch công công được đánh giá chuẩn “có một không hai”, được làm công phu, chuyên nghiệp và sự tập trung cao độ nhất để phục vụ cho thượng khách.

…………….

Thông tin thị trường nhà đất nổi bật khác: chung cư Trương Định Complex