Liên Hệ

Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Thế Kỷ

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Chúng tôi là đơn vị cung cấp số một các dự án bất động sản Việt Nam

Được có mặt trên thị trường trong bối cảnh nền kinh tế gian nan, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, ngoài ra với bản lĩnh của một Công ty trẻ đầy tự tin, sáng tạo, chúng tôi đã hiện đại bần bật và ko dừng mở rộng quy mô. Đến nay, chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị song hành, cùng bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Sứ mạng của chúng tôi:

mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản vượt trội và những thưởng thức hoàn toàn mới về phong cách sống phát triển cùng hệ thống Dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Cùng nền bất động sản khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát hành, để mang đến sự thương yêu tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự ưng ý của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của chúng tôi.

Ngay khi xây dựng Công ty, chúng tôi đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt tử của Doanh nghiệp cũng như của đối tác bất động sản cả nước. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn nghiêm nhặt của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn ko dừng nâng cao tìm hiểu và đổi mới để phù hợp với thị trường

Nhân sự của chúng tôi:

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt tử và là của cải quý giá của Doanh nghiệpvì vậy, chúng tôi luôn chú trọng văn minh nguồn nhân công thông qua cơ chế đào tạo để mỗi thành viên đều trở thành đại diện ưu tú của chúng tôi, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, chúng tôi đã và đang vươn lên là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vọng chinh phục những đỉnh cao thế hệ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trên chặng đường tới chúng tôi mong muốn nhận được sự cộng tác, ủng hộ và góp sức của các đối tác hỗ trợ các dự án cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi hân hạnh tiếp đón các quý đối tác liên hệ hợp tác tiền tiến cùng Doanh nghiệp.