Lời khuyên hữu ích khi mua bán nhà Hà Nội

      Comments Off on Lời khuyên hữu ích khi mua bán nhà Hà Nội

Lời khuyên khi mua bán nhà Hà Nội
– Chọn ngôi nhà hoặc căn hộ phù hợp với khả năng tài chính, bạn chỉ nên vay tối đa 30% giá trị căn nhà mua.
– Không nên chỉ quan tâm đến giấy tờ sổ đỏ mà cần xem cả giấy phép xây dựng, bản vẽ … Vì trên thực tế có nhiều người mua nhà bị “méo mặt” khi bị chính quyền hỏi tới và đòi phạt vì xây dựng không phép.
– Theo những người có kinh nghiệm mua bán nhà, để mua được nhà nhanh với giá cả hợp lý cần sử dụng các mối quan hệ để có nhiều thông tin tốt.

Thông tin mua bán nhà Hà Nội có tại trang web www.bannhahn.com

Nhu cầu mua bán nhà Hà Nội tăng cao

– Đối với các cặp vợ chồng trẻ hoặc là người có thu nhập trung bình nên chấp nhận mua nhà ở khu vực xa trung tâm như Vĩnh Tuy, Pháp Vân hay Việt Hưng… cốt có chỗ ở, rồi sau đó khi khá giả và trả hết nợ thì có thể đổi nhà về gần khu trung tâm. Bởi vì nếu chọn chỗ gần, chỗ đẹp thì nhà quá đắt sẽ phải cố, vay mượn nhiều, tạo nhiều áp lực quá lớn thì sẽ rất khó thoải mái để hưởng thụ cuộc sống trong ngôi nhà mới của mình

Thông tin bán nhà quận Hoàn Kiếm
Cần bán một ngôi nhà mặt phố Liên Trì, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội như sau:
– Diện tích: 63 m2, Mặt Tiền 4 m.
– Hướng Đông, 3,5 tầng.
– Sổ đỏ chính chủ.
– Địa chỉ: số 31 Liên Trì, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Giá thỏa thuận.
– Liên hệ chủ nhà: 0913502489

Bán nhà quận Ba Đình
Nhà 3 tầng, DT tầng 1 14,5m2 gồm 1 tầng lửng, 2 WC, 1 tum, khung bê tông, DT sử dụng 65m2. Nằm trong khu dân trí cao, gần chợ, gần trường, trước nhà có sân rộng. Giá 1,420 tỷ. ĐC: số 52 nghách 127/15/32 phố Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội LH: 0912437574 Hạnh.