Lý do bạn nên mua chung cư Imperia Sky Garden

      Comments Off on Lý do bạn nên mua chung cư Imperia Sky Garden

Tiếp nối chuỗi thành công vang dội của nhiềudự án bất động sản đỉnh cao trước đó, đặt biệt nhất chính là sự bứt phá ngoạn mục với dự án chung cư mới Imperia tại số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội, thì lại một lần nữa MIK đã tạo thêm được bước đột phá mới đầy ấn tượng về không gian sống hết sức khác biệt lại độc đáo với khu chung cư Imperia Sky Garden. Dù rằng dự án này chưa được công bố chính thức ra thị trường bất động sản Hà Nội, tuy nhiên chung cư Imperia Sky Garden này đã và đang là cơn sốt mới trên thị trường BĐS Hà Nội, là cái tên “hot” nhất tại phân khúc căn hộ hạng sang.

Imperia Sky Garden là sản phẩm bất động sản danh giá

Là Tập đoàn rất nổi tiếng với nhiều sản phẩm bất động sản mang thương hiệu, các khách sạn du lịch, dự án khu vui chơi giải trí, công trình phục vụ dịch vụ y tế, hệ thống giáo dục và bán lẻ, các dự án chung cư do MIK quản lý đều thu nhận những đánh giá cao từ thị trường, bởi vì nó mang chất lượng vượt trội, dẫn đầu xu hướng thị trường. MIK đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, họ rất uy tín và kiên định theo đúng chiến lược phát triển đã đề ra, trong đó dự án chung cư Imperia Sky Garden số 423 Minh Khai – bất động sản được đánh giá là một nơi đáng sống bậc nhất thủ đô hiện nay.

Imperia Sky Garden sở hữu không gian đẳng cấp vượt trội

Mặc dù hiện nay chưa có thêm nhiều thông tin chính thức của dự án này phát ra từ chủ đầu tư, thế nhưng sự thành công từ các dự án bất động sản lớn trước đó, điển hình như dự án căn hộ chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội đã cho chúng ta thấy rằng: tập đoàn MIKLand chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân của họ một không gian sống xứng tầm đăng cấp và vượt trội. Chắc chắn rằng, mỗi sản phẩm nhà ở thương mại của họ sẽ được thi công và thiết kế một cách tỉ mỉ nhất để tạo ra sự hiện đại, tiện nghi và thoải mái nhất dành chủ nhân sở hữu.

Imperia Sky Garden hướng đến thiên nhiên

Không gian sống xanh, bầu không khí mát lành chính là tâm điểm mà dự án chung cư Imperia Sky Garden này hướng đến . Với mục tiêu chính sẽ trở thành dự án tổ hợp văn phòng thương mại lý tưởng nhất hiện nay tại địa bàn Hà Nội cùng tôn chỉ “Sống cùng thiên nhiên đa dạng và tiện ích” – triết lý này được MIK Land đặt lên hàng đầu. Imperia Sky Garden với hàng ngàn tiện ích nổi bật, hơn nữa lại có mật độ cây xanh dày đặc nên nó sẽ phủ kín khuôn viên của Imperia Sky Garden này, đưa cư dân tương lai tới gần hơn những tiêu chuẩn sống xanh và trong lành, tận hưởng bầu không khí thoáng mát và khoáng đạt tại chính thành phố tấp nập nhất cả nước.

>>

Bạn đọc xem thêm tin tức dự án Imperia Sky Garden tại đây.