Mở bán nhà ở chung cư tại dự án 8X PLUS Trường Chinh của ông lớn trong làng địa ốc – Công ty cổ phần đầu tư & kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh

      Comments Off on Mở bán nhà ở chung cư tại dự án 8X PLUS Trường Chinh của ông lớn trong làng địa ốc – Công ty cổ phần đầu tư & kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh

Chủ đầu tư đã và đang mở bán nhà ở chung cư 8X PLUS với rất nhiều các chính sách ưu đãi đặc biệt.  khu chung cư 8X PLUS Trường Chinhđược khởi công XD với mong muốn là  mang tới cho cư dân tại dự án chung cư căn hộ 8X PLUS 01 môi trường cảnh quan sống vô cùng thoải mái với cảnh vật mát mẻ. Tại căn hộ tại dự án 8X PLUS , người lớn thì có không gian cho việc hít thở không khí trong lành xung quanh công viên, nơi đây thì con trẻ cũng được tự nhiên vui đùa và khám phá thế giới thiên nhiên xung quanh. Căn hộ chung cư 8X PLUS  đem đến cho bạn  1 cuộc sống rất vừa ý và hòa mình với môi trường xung quanh nhưng lại vẫn đầy đủ những tiện ích và dịch vụ ở giữa lòng đô thị sang trọng.

Chuỗi chung cư 8x plus sẽ mang lại cuộc sống yên bình nhất cho bạn.

Hệ thống căn hộ chung cư 8x plus là dự án thứ 03 trong hệ thống chung cư 8X của CĐT Hung Thinh Corp . Đó là một công ty có nhiều thanh danh và nhiều thành công ở  trong thị trường bất động sản thời gian hiện nay.
Thông tin tổng quat về dự án hệ thống căn hộ chung cư 8X Plus Trường Chinh:
Hạ tầng quy hoạch dự án khu chung cư8X Plus:
Dự án hệ thống chung cư nhà ở8X Plus được sở hữu hệ thống tiện ích tiện nghi như: Quán cafe – bar, Spa, cửa hàng mua sắm, các dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe, các thẩm mỹ viện, massage, hệ thống công viên cây xanh…

Không gian ấm cúng bên trong căn hộ 8X PLUS

•  Khu công viên: công viên rộng ,  tạo một không gian sống cực kỳ thông thoáng.
Trung tâm thương mại: Dự ánhệ thống chung cư8X Plus gồm nhiều mặt bằng dành cho siêu thị mini, khu café terrace, cửa hàng thức ăn nhanh…
•  Dịch vụ spa làm đẹp: spa, phòng tập Gym, thể dục thầm mỹ.
•  Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu nhà trẻ, khu của sảnh lễ tân, phòng kiểm soát trật tự an ninh,…
•  Dự ánkhu chung cư8X Plus là khu an ninh, được bảo vệ rất chặt chẽ 24/24 .

Vị trí chiến lược của dự án khu chung cư8X Plus:

chuỗi căn hộ chung cư8X Plustọa lạc ngay tại mặt tiền đường Trường Chinh – là một trong những tuyến đường lưu thông quan trọng của tp Hồ Chí Minh và nằm bên con đường xuyên Á – con đường huyết mạch trong vành đai kết nối các nền kinh tế đang phát triển trong khu vực Đông Nam Á. .

Từ đây chung cư căn hộ8X Plus, các gia đình chỉ mất khoảng 20 phút là đến trung tâm của thành phố, từ 5 – 10 phút để các hộ dân sử dụng những tiện ích xung quanh, bên cạnh đó cũng dễ dàng di chuyển đến một số quận huyện cung quanh. Với việc được sở hữu một vị thế chiến lược như vậy thì hệ thống căn hộ chung cư  tại 8X PLUS sẽ không ngừng gia tăng giá trị của mình.

Dự án hệ thống chung cư căn hộ 8X PLUS được bao quanh bởi các tuyến đường quan trọng, có tầm tác động đến sự phát triển kinh tế như: Gần với tuyến tàu điện ngầm Metro – Bến Thành, là nút giao thông quan trọng kết nối của  miền Đông – miền Tây, gần với Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất..

Thiết kế của khu nhà ở chung cư tại 8X PLUS:

–         Khu chung cư nhà ở 8X Plus Trường Chinh được xây dựng và đầu tư thiết kế theo phong cách của Singapore, thiết kế tận dụng vô cùng tối đa diện tích các căn hộ và phải làm sao để gắn liền với thiên nhiên xung quanh cho nên:

–         Mỗi chuỗi chung cư nhà ở tại 8X PLUS: đều được đón gió , nắng thiên nhiên, mang lại không khí rất thoải mái cho mọi người.

–         T kế theo phong thủy với tiêu chí “Phong Thủy Vượng Tài Lộc”, để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân
–         Khu nhà ở chung cư 8X Plus Trường Chinh được thiết kế theo tiêu chuẩn của khu căn hộ chất lượng cao .