Những điểm nổi bật thu hút đầu tư của Sun Premier Village Ha Long Bay

      Comments Off on Những điểm nổi bật thu hút đầu tư của Sun Premier Village Ha Long Bay

Do sở hữu rất nhiều dự án lớn ở cả 3 miền của đất nước: Bắc – Trung – Nam, tập đoàn Sun Group luôn đặc biệt quan tâm đến các vị trí đắc địa mà không hẳn nhà đầu tư nào cũng có được.

sun premier ha long bay resort

Nhận biết được nhu cầu hiện tại kết hợp với tầm nhìn xa trông rộng, Sun Group đã cho ra mắt sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village Hạ Long, khẳng định nhu cầu nghĩ dưỡng ngày càng cao của con người và giá trị dự án đẳng cấp phải có trên thị trường.

Premier Village Hạ Long với vị trí độc tôn, nằm trong khu vực thành phố biển và trải dài với tầm nhìn hướng Vịnh Hạ Long. Một không gian sống cao cấp, đầy đủ tiện nghi kết hợp với hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi cho việc di chuyển ra trung tâm thành phố.

Dự án này hứa hẹn sẽ mang cái nhìn hoàn toàn mới cho du khách đến thăm Vịnh Hạ Long và tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho dự án bất động sản trên thị trường.

Không khí biển mang đến cho Premier Village Hạ Long resort một không gian tràn đầy tươi mát, mang hương vị mặn mòi của biển.

Vào những ngày nắng chói chang như thế này, khi tham quan du lịch tại vùng biển điều trong đợi ở hầu hết các du khách sẽ là nơi đầy tiện nghi và đẳng cắp để có thể nghỉ ngơi và hòa mình vào trong biển.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Premier Village Hạ Long sẽ làm tất cả các du khách hài lòng bởi nơi đây sẽ là một không gian riêng cao cấp cho gia đình bạn có cơ hội trải nghiệm du lịch và tận hưởng một không gian sống xa hoa, mang đẳng cấp quốc tế.

Tập đoàn Sun group hiện đang tập trung triến khai dự án biệt thự biển cao cấp tại Hạ Long, quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.