Phòng khách chung cư ấn tượng với gam màu sáng.

      Comments Off on Phòng khách chung cư ấn tượng với gam màu sáng.

Xã hội của chúng ta đang ngày càng phát triển, nhu cầu về một không gian sống cũng được nâng cao lên rất nhiều, đặc biệt là đối với không gian kiến trúc tại chính căn hộ mình ở. TRong bài viết này,  kientrucdoanhnghiep.com xin gửi đến quý bạn đọc một số mẫu thiết kế cho không gian nội thất chung cư ân tượng. Rất mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi cũng phần nào giúp bạn có thêm được những tham khảo hợp lý trong việc kiếm tìm những ý tưởng thú vị nhất cho không gian nhà mình. Đây là những mẫu mới và hợp xu thế nhất.

Phòng khách chung cư ấn tượng cùng với gam màu sáng – tươi trẻ đầy sức sống

Bạn nghĩ sao khi căn hộ chung cư của bạn sở hữu một phòng khách như thế này. Nội thất phòng khách khá hiện đại, bố trí rất hợp lý, đặc biệt với gam màu xanh tươi trẻ và mang đầy sức sống.

phong-khach-1

Nhìn vào căn phòng khách này sẽ tạo cảm giác thiên nhiên về cỏ cây ở ngay chính giữa không gian nhà bạn. Một chiếc bàn gỗ nhỏ xinh nằm giữa tấm thẩm màu xanh  cốm khiến cho không gian càng đẹp và hiện đại hơn. Nội thất gỗ cũng được nhiều gia chủ lựa chọn bởi chính công năng và tính thẩm mỹ của nó mang lại cao, giá thành cũng rất phải chăng.

Đối lập với không gian có gam màu trắng là bộ sofa tông màu đen nổi bật chính giữa căn phòng. Cửa sổ kính rộng rãi cũng đang được nhiều dự án chung cư lựa chọn (chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh, chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt,…) nhằm mục đích lấy ánh sáng tự nhiên và làm cho không gian bên ngoài như hòa nhập làm một , tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng.

phong-khach-2

Phòng khách không những chỉ phục vụ riêng cho việc tiếp đón khách mà nó còn chính là nơi các thành viên trong gia đình quây quần, cùng nhau giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Bộ sofa màu da đặt trong phòng khách đã tạo ra được một không gian tiếp khách cực kỳ sang trọng và cũng lôi cuốn hơn, đặc biệt hơn nữa chính là có thêm gam màu đỏ của chiếc ghế khác hẳn với gam màu da của bộ ghế sofa kia. Và chính sựu khác biệt này lại làm cho căn phòng  khách của chúng ta để lại ấn tượng vô cùng độc đáo cho những vị khách khi bước chân vào.

Bạn đang mong  muốn thay đổi không gian nội thất cho gian phòng khách căn hộ nhà bạn? Hãy  thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi được cập nhật thường xuyên trên đây, về những mẫu thiết kế hiện đại và thời thượng nhất. Hứa hẹn một điều chắc chắn rằng nó sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng khách đẹp tuyệt vời theo mong muốn.

……………..

Mời bạn xem thêm những thông tin khác của chúng tôi: bán chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh