Phú Quốc có tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới

      Comments Off on Phú Quốc có tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới

Sự linh hoạt, cởi mở, tinh thần luôn tiên phong nhưng rất thực dụng của người Mỹ đã giúp hộ thành công lớn trong kinh doanh, xây dựng được nhiều tập đoàn quản lý khách sạn có quy mô lớn nhất thế giới. Một trong những tập đoàn lớn mạnh đó đã ở Phú Quốc, Việt Nam.

Tại sao người Mỹ thành công?

Ta không thể phủ nhận rằng, người Mỹ hiện nay kinh doanh thành công nhất thế giới. Trong 2.043 tỷ phú thế giới được xếp hạng năm 2017, Mỹ là quốc gia có số người giàu lớn nhất, với  565 tỷ phú, bỏ xa đất nước lớn thứ 2 thế giới là Trung Quốc.

Tại sao người Mỹ kinh doanh lại thành công và giàu có đến như vậy? Tìm hiểu của phóng viên kientrucdoanhnghiep.com thì thấy rằng, người Mỹ rất tôn thờ chủ nghĩa thực dụng, họ không nghi lễ hay vòng vo, luôn đi thẳng vào vấn đề để có kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, người Mỹ lại thực dụng một cách rất bền vững. Kế hoạch kinh doanh của họ đều được cân nhắc rất kỹ lưỡng và phải dựa trên nguyên tắc của lợi ích thực tế và lâu dài. Họ xác định trước và rõ ràng mục tiêu cần phải đạt được.

Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được Mỹ đầu tư

Sự thành công trong kinh doanh còn đến từ sự nỗ lực cá nhân. Người Mỹ đặt cái tôi cao hơn mọi thứ, cho nên tinh thần cạnh tranh cũng rất lớn. Đối với công việc, họ đặt yêu cầu cao đối với chất lượng của công việc, của bản thân, không để đối thủ có cơ hội nào vượt mặt.

Thế vậy, tuy đề cao chủ nghĩa cá nhân, nhưng người Mỹ lại không bảo thủ. Họ cực kỳ linh hoạt, đặc biệt trong kinh doanh, khi doanh nghiệp Mỹ tiến vào một thị trường nào đó, họ luôn giữ vững phong cách quản lý theo cách Mỹ, bên cạnh đó là sự linh hoạt uyển chuyển để thích ứng tốt nhất với nhu cầu của khách bản địa.

Người Mỹ còn có trí óc vô cùng cởi mở , kết hợp tinh thần tiên phong, họ dám mơ, dám nghĩ lớn và rất giỏi xoay sở để hiện thực hóa mơ ước của mình. Tôi còn đọc đâu đó rằng, nhà văn lỗi lạc Mark Twain đã mô tả người Anh: “người làm những gì đã từng làm”, còn người Mỹ : “người thích làm những gì họ chưa bao giờ làm”. Bởi thế, sản phẩm và dịch vụ mà người Mỹ làm ra chưa bao giờ lỗi thời và tẻ nhạt, nó tràn đầy cảm hứng sáng tạo.

Ngoài ra, người Mỹ rất coi trọng thời gian, họ coi thời gian chính là tiền bạc. Cho  nên khi chọn đối tác , họ đặt ra yêu cầu thiết yếu về sự nghiêm túc và phải tuân thủ tiến độ.

Chính vì những ưu điểm vượt trội này, nên người Mỹ đã thành công lớn ở hầu hết mọi lĩnh vực. Không chỉ có công nghệ hàng đầu (Apple, Facebook), ngay cả lĩnh vực kinh doanh khách sạn, họ cũng thống trị. Trong 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, thì quá nửa từ Mỹ (Marriott, Hilton, Wyndham, Choice, Starwood và Best Western)….

Khách sạn gắn liền với thương hiệu Mỹ không đơn thuần chỉ có nội ngoại & thất sang trọng, tiện ích đẳng cấp, dịch vụ cao cấp, nó còn là một sự đảm bảo cho kinh doanh hiệu quả.

5 tập đoàn khách sạn Mỹ lớn nhất thế giới đã đến Việt Nam

Hiện nay có 5 tập đoàn quản lý khách sạn Mỹ (Top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới) đã hiện diện ở Việt Nam,  gồm có Hilton, Best Western, Marriott, Starwood và Wyndham. Nhận tiềm năng nghỉ dưỡng cao cấp tại Đảo Ngọc , Best Western đã chính thức bước chân vào thiên đường nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Tổ hợp căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Best Western Premier – đây là thương hiệu cao cấp bậc nhất của Best Western. Do đó, lần đầu tiên các nhà đầu tư tại Việt Nam có cơ hội sở hữu căn hộ – khách sạn phong cách Mỹ.

Với mục đích đa dạng hoá thương hiệu quốc tế trong khu du lịch Sonasea Villas & Resort mục đích thu hút nhiều nguồn khách hàng khác nhau, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng một cách đa dạng và phong phú, chủ đầu tư đặt trọn niềm tin của mình vào Best Western để vận hành thật tốt khu nghỉ dưỡng tiếp theo. Hệ thống kinh doanh & tiếp thị toàn cầu thông qua  4.200 khách sạn cao cấp mà tập đoàn Best Western hiện nay đang quản lý ở trên 100 quốc gia chắc chắn sẽ mang lại lượng khách hàng quốc tế thường xuyên hơn và cũng bền vững hơn cho bất động sản Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Ngoài ra, Best Western Premier còn là một thương hiệu vô cùng sang trọng trong tổng hợp 11 thương hiệu của dự án Best Western, cho nên Tập đoàn CEO rất kỳ vọng trong việc nâng chuẩn chất lượng của các dịch vụ của khách sạn nói riêng và của địa bàn Phú Quốc nói chung lên một tầm cao mới.