Sun Grand City số 3 Lương Yên – dự án nổi bật nhất quận Hai Bà Trưng

      Comments Off on Sun Grand City số 3 Lương Yên – dự án nổi bật nhất quận Hai Bà Trưng

Đường Lương Yên thuộc địa phận phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội – là một trong những tuyến đường quan trọng huyết mạch của Thủ đô. Với những đặc điểm rất thuận lợi về mặt giao thông và yeeys tố phong thủy, hiện nay cũng ngày càng có nhiều dự án chung cư trên tuyến đường Lương Yên xuất hiện cùng với nhiều quy mô khác nhau.

Các dự án chung cư trên tuyến đường Lương Yên đều tạo được sức hút lớn đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư BĐS bởi những ưu thế vượt trội về tiện ích cũng như là cơ sở hạ tầng. Dự án mới nhất trên tuyến đường này chính là chung cư Sun Grand City của tập đoàn Sungroup hùng mạnh.

duong-luong-yen

Đường Lương Yên cũng là khu vực có hệ thống tầng và giao thông đồng bộ. Đây là tuyến đường kết nối nhanh chóng với các tiện ích công cộng trọng điểm của thủ đô Hà Nội như các bệnh viện lớn, trung tâm thương mại, các trường học,… Tiêu biểu nhất phải kể đến các công trình Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, hay Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Hữu Nghị, cả Trung tâm Vincom Bà Triệu, trường đại học Kinh Doanh – Công nghệ Hà Nội, trường đại học Dược Hà Nội, và hệ thống các trường trung học,….

Ngoài ra, các dự án chung cư cao cấp đường Lương Yên còn được thừa hưởng những tiện ích khác về dịch vụ vui chơi – giải trí, các nhà hàng cao cấp và khu mua sắm đầy đủ tiện nghi.

Hai dự án chung cư nổi bật nhất đường Lương Yên hiện nay là tòa TMC Thăng Long số 1 và dự án chung cư Sun Grand City số 3 Lương Yên.

HU

TMC Tower được xây  trên khu đất có diện tích 3.778m2, với phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng, lại gần gũi với cảnh quan xung quanh. Lối vào tòa nhà nằm ngay trên mặt phố đường Lương Yên, cho nên rất thuận tiện cho mọi người đến giao dịch cũng như là các hoạt động của cư dân dự án.

Dự án Sun Grand City nằm ngay mặt đường Lương Yên. Đây là điểm giao thông quan trọng khi nối tắt giữa hai tuyến đường lớn: Nguyễn Khoái và Trần Khát Châu. Tòa chung cư số 3 Lương Yên này có thiết kế về không gian tương đối tách biệt với bầu không khí ồn ào, sầm uất của phố thị bên ngoài, giúp cho cư dân giảm bớt được tiếng ồn từ những phương tiện giao thông, mang đến một không gian sống hết sức yên bình và riêng tư.

Tuyến đường Lương Yên cách dòng sông Hồng thơ mộng 500m , nên theo quan niệm phong thủy “nhất cận thị, nhì cận giang” của ông cha thì vị trí khu vực này thuận lợi rất lớn về phong thủy học. Do đó, ngày càng có nhiều các nhà đầu tư lớn hiện đã và đang xây dựng nhiều dự án chung cư trên tuyến đường Lương Yên này.

…………..

Tin bất động sản nổi bật:

Bán căn hộ Him Lam Phú An