Sun Premier Village Ha Long Bay – sức nóng từ chủ đầu tư

      Comments Off on Sun Premier Village Ha Long Bay – sức nóng từ chủ đầu tư

Một vài năm trở lại đây, xu hướng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng được ưa chuộng. Theo đó các dự án thuộc phân khúc này cũng tăng cả về lượng và chất nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

sun premier village ha long bay resort

Ở Việt Nam, mặc dù các dự án này không quá nhiều, nhưng đã được đầu tư bài bản nhấn mạnh đến giá trị công trình và chất lượng nghỉ dưỡng. Trong số đó Premier Village Hạ Long là dự án được giới đầu tư đánh giá cao và hứa hẹn sẽ vô cùng đắt hàng khi ra mắt, chắc chắn sẽ làm nên cơn sốt đầu tư trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Premier Village Hạ Long được xem như chiến lược đầu tư nghỉ dưỡng nổi bật nhất của Sun Group trong năm 2017, cũng là mối quan tâm lớn dành cho các nhà đầu tư. Ngoài những giá trị nội tại của dự án như vị trí, thiết kế, tiện ích… thì Premier Village Hạ Long còn được Sun Group bổ sung chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi dành cho các nhà đầu tư.

Có thể nói đây chính là yếu tố mà nhiều nhà đầu tư cần nhất ở một dự án nghỉ dưỡng bởi điều họ cần chính là được quyền lợi gì khi mua biệt thự, nhận được mức thu nhập tôi thiểu bao nhiêu về sau này.

Nếu xét trên thị trường bất động sản cả nước thì các dự án nghỉ dưỡng ở Phú Quốc và Đà Nẵng đã thống trị 2 miền Nam, Trung của đất nước và sự có mặt của Premier Village Hạ Long tại địa đầu tổ quốc sẽ làm cho bức tranh của Sun Group thêm hoàn thiện hơn.

Premier Village Hạ Long chính là điều mà các nhà đầu tư mong đợi nhất tại thị trường bất động sản miền Bắc trong thời gian này.

Quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://premier-village.vn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.