Tiến độ thanh toán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

      Comments Off on Tiến độ thanh toán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Nhằm mục đích tối đa mọi khả năng huy động vốn cho khách hàng, chủ đầu tư dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai – MIK Group đã đưa ra chương trình thanh toán cực kỳ linh hoạt  khi khách đặt mua căn hộ chung cư tại đây. Cùng tạp chí kientrucdoanhnghiep.com tìm hiểu về tiến độ thanh toán của dự án chung cư Imperia Sky Garden nhé.

Theo như bảng minh họa trên, tiến độ thanh toán như thế không những giúp cho quý khách hàng chủ động được dòng tiền khi thanh toán, bên cạnh đó chủ đầu tư và đơn vị thi công dự án còn chứng tỏ được uy tín và trách nhiệm của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiến độ chung cư Imperia Sky Garden xây dựng trên thực tế cũng sẽ không bị thay đổi theo thời gian, dự án khi xây đến đâu sẽ thu tiền đến đấy.

Với mục tiêu chính là trở thành 1 trong 3 công ty phát triển ngành bất động sản thuộc Top đầu tại thị trường các tỉnh phía Bắc, M.I.K Group đã và đang nỗ lực hết mình để mang đến cho mọi khách hàng yêu quý của mình những trải nghiệm mới mẻ hơn về phong cách sống đẳng cấp đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này không những được tể hiện bằng việc đơn vị này cho ra mắt khá nhiều dự án bất động sản chất lượng cao, mà với bằng cam kết về tiến độ xây dựng, công trình tòa nhà cũng như các chương trình ưu đãi dành cho khách sẽ cực kỳ hấp dẫn. Và dự án chung cư Imperia Minh Khai này đang là một minh chứng tiêu biểu cho tập đoàn .M.I.K.