Tiết lộ ngân hàng cho vay mua nhà giải ngân nhanh nhất năm 2017

      Comments Off on Tiết lộ ngân hàng cho vay mua nhà giải ngân nhanh nhất năm 2017

Ngoài các yếu tố như lãi suất, hạn mức, thời gian cho vay mua nhà, người vay luôn để tâm đến thời gian giải ngân của ngân hàng. Khách hàng luôn tìm kiếm ngân hàng cho vay mua nhà giải ngân nhanh nhất để lựa chọn. Bài viết dưới đây xin tiết lộ hai gương mặt được cho là giải ngân sớm và phê duyệt nhanh hơn so với ngân hàng khác.

Vay mua nhà phê duyệt nhanh, giải ngân sớm với TPBank

Một trong những gương mặt bạn nên lựa chọn để có thể hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhanh chóng ngôi nhà mơ ước của mình là TPBank.
Cụ thể gói cho vay mua nhà TPBank với những ưu đãi hấp dẫn, phản hồi khách hàng đang có nhu cầu vay chỉ sau 2h làm việc. Việc phê duyệt hồ sơ, giấy tờ chỉ trong 24h nếu khách hàng nộp đủ hồ sơ yêu cầu.

vay mua nhà

Vay mua nhà TPBank giải ngân nhanh chóng

Không chỉ phê duyệt hồ sơ nhanh chóng mà tiến độ giải ngân cũng được ấn định công khai, rõ ràng và minh bạch. Nhờ đó người có nhu cầu vay tiền ngân hàng mua nhà có thể ước tính được thời gian giải ngân để lên kế hoạch cho các bước thực hiện mua nhà.
Đối với người vay với mục đích để sửa chữa hoặc mua nhà dự án TPBank sẽ giải ngân theo tiến độ sửa chữa hoặc theo hợp đồng mua bán nhà. Đối với khách hàng vay vốn với mục đích mua nhà đất, TPBank sẽ giải ngân ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng mua bán công chứng.

Không chỉ phê duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân sớm, gói vay mua nhà của TPBank cũng vô cùng hấp dẫn với thời gian cho vay từ 15 – 20 năm và hạn mức cho vay tới 90% giá trị căn nhà định mua. Với chính sách cho vay ưu đãi như vậy sẽ giúp khách hàng giảm được áp lực trả nợ khi vay tiền mua nhà.

>>> Không thể bỏ qua: Phân biệt lãi suất ưu đãi và lãi suất thực khi vay mua nhà lãi suất thấp

“ Giải ngân trước, hoàn thiện các thủ tục đảm bảo sau” với gói vay mua nhà Techcombank

vay mua nhà

Vay mua nhà Techcombank thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Không thể không nhắc tới Techcombank khi nói đến ngân hàng giải ngân nhanh với dịch vụ “ Giải ngân trước – hoàn thiện các thủ tục đảm bảo sau”. Đây là một trong những dịch vụ nổi bật của Techcombank với ưu điểm là cho vay vốn mua bất động sản tại Hà Nội và TP.HCM trước khi hoàn thiện thủ tục vay với yêu cầu TSĐB được hình thành từ vốn vay và phải có giấy chứng nhận. Dịch vụ này phù hợp với những người đang muốn vay vốn mua nhà gấp, rút ngắn được 50% thời gian kể từ khi làm hồ sơ đến khi giải ngân.
Ngoài ưu điểm giải ngân nhanh chóng, gói cho vay mua nhà Techcombank còn rất ưu đãi lãi suất chỉ 7,49%/năm, thời hạn cho vay mua nhà lên đến 25 năm.

Bài viết trên đây đã tiết lộ với bạn đọc hai ngân hàng cho vay mua nhà giải ngân nhanh nhất 2017. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn, chúc bạn nhanh chóng sở hữu ngôi nhà cho riêng mình.