Ứng dụng tìm kiếm thông tin BĐS nhanh nhất Việt Nam

      Comments Off on Ứng dụng tìm kiếm thông tin BĐS nhanh nhất Việt Nam

Thị trường bất động sản đang dần nóng lên do nhu cầu về mua ban nha dat, nhu cầu mua nhà để ở và kinh doanh, các văn phòng được mở ra nhiều thì kéo theo nhu cầu thuê văn phòng cũng tăng cao,… Chính vì những yếu tố này mà nhu cầu tìm kiếm những thông tin thị trường bất động sản đã trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Từ báo giấy cho đến báo mạng, đâu đâu cũng thấy đưa tin tức về thị trường nhà đất. Bạn là một người đang muốn mua bất động sản? Bạn là một chuyên gia môi giới? Hay đơn giản bạn chỉ là một người rất quan tâm đến những diễn biến thay đổi của thị trường BĐS?… Và quan trọng hơn hết, nhu cầu thực sự của bạn lúc này là sở hữu một phần mềm công nghệ nào đó có thể giúp bạn truy cập thông tin nhà đất ở bất cứ mọi nơi mọi lúc mà lại thật nhanh và chính xác.

adroid

Công cụ tìm kiếm dễ dàng mà hiệu quả cao

Hiểu được tâm lý này của khách hàng, mới đây đã xuất hiện một ứng dụng tìm kiếm như thế, đó là batdongsan.com.vn App. Đây là một ứng dụng tìm kiếm BĐS cực nhanh và chi tiết. Những tiện ích nổi bật của nó như sau:

– Tìm kiếm bất động sản mọi lúc mọi nơi
– Các thông tin bat dong san được cập nhật nhanh chóng, chính xác
-Tiếp cận 1 cách đầy đủ và chính xác về những dự án và những nhà môi giới bất động sản
– Giúp bạn lưu lại các tin rao bđs mà bạn quan tâm nhất
– Tài khoản cá nhân trên Batdongsan.com.vn được đăng ký và đăng nhập dễ dàng
– Quản lý luôn tài khoản cá nhân trên Batdongsan.com.vn
– Tin rao và tin bài mà bạn yêu thích được chia sẻ dễ dàng với bạn bè và người thân
– Không cần thoát ra khỏi ứng dụng, bạn vẫn có thể nhắn tin, gọi điện như bình thường

batdongsan.com.vn

Tin tức bạn tìm kiếm hiển thị rõ ràng và mạch lạc

Ngoài những thông tin BĐS được cập nhật trên trang chính là batdongsan.com.vn, người dùng cũng có thể truy cập tin tức nhà đất thông qua chuyên trang tin tức bằng tiếng Anh real estate vietnam . Mục đích của chuyên trang đặc biệt này là đưa tin tức BĐS Việt Nam len lỏi bay xa hơn ở mọi khu vực, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu tìm kiếm và giao dịch bđs của khách hàng.