Ưu điểm nổi trội nhất trong chuỗi tiện ích của dự án Ecolife Tây Hồ

      Comments Off on Ưu điểm nổi trội nhất trong chuỗi tiện ích của dự án Ecolife Tây Hồ

Ecolife Tây Hồ thuộc quần thể của khu đô thị với tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội hiện nay, chính vì thế, cư dân Ecolife Tây Hồ sẽ được thừa hưởng hết mọi tiện ích nơi đây đem lại.
Ước mơ về một không gian sống yên bình giữa Thủ đô ồn ào náo nhiệt, chủ đầu tư đã biến dự án EcoLife Tây Hồ trở thành một nơi mang lại cho cả gia đình tất cả những gì tốt đẹp nhất một cuộc sống ấm êm và vẹn toàn.

>> Xem thêm tin BĐS nổi bật khác:

Lý do tạo nên độ HOT của chung cư Gamuda Gardens
Điểm nhấn ấn tượng của dự án Chung cư Eurowindow River Park nàm ở giá bán?

 

Ưu điểm nổi bật nhất là dự án này tiếp giáp với trung tâm hành chính mới của Thủ đô, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội.

Không gian của tầng 1 và tầng 2 dự án được bố trí dành cho các hoạt động thương mại, các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt và mua sắm của toàn bộ cư dân sinh sống tại chung cư Viện Kiểm Sát. Toàn bộ không gian đó được thiết kế tiếp xúc trực tiếp với 2 trục đường chính, còn lối vào khu thương mại thì tách biệt với không gian căn hộ ở để nhằm tăng thêm giá trị thương mại và quan trọng hơn là nó đảm bảo tốt hơn cho 1 không gian yên tĩnh. Từ tầng 3 dự án trở lên sẽ được thiết kế các dãy căn hộ với nhiều loại diện tích đa dạng, từ 85m2 cho đến 140m2, như thế cho khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mua bán phù hợp. Các phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp cũng được bố trí để tiếp xúc tối đa nhất với ánh sáng thiên nhiên và  các phòng đều có tầm nhìn đẹp.

Công trình Ecolife Tây Hồ được trang bị rất đầy đủ hệ thống thông tin liên lạc hiện đại như: điện thoại, dịch vụ cáp truyền hình, truyền thanh… nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu sử dụng của cư dân tòa nhà, camera quan sát nơi đây luôn đảm bảo an ninh trật tự cũng như bảo vệ cư dân & tài sản. Hệ báo cháy và chữa cháy tự động tại đây cũng được trang bị cho toàn bộ khu tầng hầm và tất cả các tầng còn lại để nhằm đảm bảo cho các tài sản.

(Xem thêm: Lý do khiến cho dự án Chung cư Viện Kiểm Sát luôn “tỏa nhiệt”)

EcoLife Tây Hồ được tạo ra bởi ý tưởng về một bất động sản hiện đại và mang trong mình phong cách kiến trúc sinh thái gần gũi thân thiện, dự án cũng là một tổ hợp không gian sống lý tưởng và hiện đại với đầy đủ tiện ích phục vụ mọi quý cư dân. Khu chung cư này khi hoàn thành, hứa hẹn chắc chắn là nơi an cư an nhiên và phù hợp nhất dành cho mọi khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

EcoLife Tây Hồ cũng chính là sự kết hợp nhịp nhàng nhất của yếu tố nghệ thuật giữa thiên nhiên vũ trụ, thiết kế kiến trúc và giá trị sống chuẩn mực ngày nay, không nói ngoa khi cho rằng, dự án này sẽ giúp bạn cảm nhận một cách sâu sắc nhất về ý nghĩa của cuộc sống và một tổ ấm hoàn hảo đúng nghĩa. Với EcoLife Tây Hồ – Hà Nội, bạn chỉ bỏ tiền ra để mua một ngôi nhà, thế nhưng bạn lại được trải nghiệm hết tất cả tiện ích hiện đại của một không gian sống hạnh phúc viên mãn.

Bên cạnh ưu điểm vượt trội hơn cả trong thiết kế căn hộ chung cư , đó chính là giá trị cộng hưởng từ hệ thống dịch vụ tiện ích của dự án cực kỳ đa dạng trong tổng thể khép kín. Cư dân của EcoLife Tây Hồ được tận hưởng cuộc sống xanh một cách trọn vẹn nhất với bản hòa ca thiên nhiên tuyệt vời bao quanh không gian sống đó, sự cộng hưởng hoàn hảo với dịch vụ và chuỗi tiện ích hoàn hảo,…bởi hệ thống tiện ích nơi đây đã được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả tiện ích không những chỉ phục vụ cho những tiện nghi sống và những nhu cầu về vui chơi giải trí, nó còn hướng đến mục đích nữa làm làm thỏa mãn mọi nhu cầu cao cấp nhất trong việc chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho con người.

…………

Thông tin chi tiết của dự án Ecolife Tây Hồ được cập nhật tại đây./