VinCity Quận 9 – Căn hộ cao cấp dành cho người thu nhập trung bình.

      Comments Off on VinCity Quận 9 – Căn hộ cao cấp dành cho người thu nhập trung bình.

Với mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản – dịch vụ theo chuẩn quốc tế và có những trải nghiệm hoàn toàn mới về một phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào thì Vingroup cũng chứng tỏ được vai trò tiên phong, dẫn dắt được sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên được những điều kỳ diệu để tôn vinh cho thương hiệu Việt và luôn tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Những thành tựu lớn đã đạt được, Vingroup được đánh giá là một Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển cực kỳ bền vững và năng động, có tiềm lực để hội nhập quốc tế, vươn lên tầm khu vực và trên thế giới.

Vincity-quan-9-sai-gon

Phối cảnh khu căn hộ VinCity quận 9

Ngày 03/12/2016, tại Hà Nội, Vingroup đã chính thức công bố và ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng mang tên VinCity. Sự ra mắt của BĐS VinCity đã đưa Vingroup trở thành ông lớn phát triển bất động sản có hoạt động một cách toàn diện trên thị trường, với các thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes – nhà ở cao cấp, dự án VinCity – nhà ở trung bình, dự án Vincom – bất động sản thương mại và siêu dự án Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Thông tin này ngay lập tức làm xôn xao dư luận, nó được đông đảo cư dân quan tâm. Người mua nhà và thị trường đang muốn biết rõ dòng sản phẩm này của Vingroup sẽ có chất lượng như thế nào, giá ra sao và đặc biệt: người dân có thu nhập như thế nào thì có thể mua được…

Là 1 dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đầu tư hàng đầu tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Vincity Quận 9 tọa lạc ở mặt đường Nguyễn Xiển – trung tâm quận 9. Với cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ & đồng bộ, những năm gần đây, thực hiện theo chủ trương của nhà nước, công trình giao thông trọng điểm tại dự án được hoàn thiện, đã đưa vào hoạt động giúp việc di chuyển của người dân đến các vị trí trung tâm khá thuận lợi.

Vincity Quận 9

Vincity Quận 9 được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, với hạ tầng tiện ích, với dịch vụ đồng bộ, với dịch vụ y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, mua sắm, cảnh quan, vui chơi giải trí,… Cư dân dự án Vincity Quận 9 được hưởng trọn vẹn dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, như: các tiện ích về môi trường, cây xanh, bảo vệ,…

Giá bán và thanh toán của VinCity quận 9

Theo như thông báo thì các căn hộ giá rẻ của dự án VinCity quận 9 có giá từ 700 triệu/ căn hộ, với giá này chắc chắn có nhiều cư dân có thể mua được. Đồng thời, khi mở bán, dự án cũng sẽ chắc chắn thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, với mục đích làm thay đổi diện mạo của cả Việt Nam trong vòng 5 năm tới, chuỗi dự án VinCity có nhiệm vụ quan trọng để chiếm lĩnh cả thị trường Việt Nam.

Các căn hộ chung cư có giá dưới 1 tỷ phù hợp với nhiều đối tượng khách khác nhau. Việc đưa ra chiến lược là tung ra với thương hiệu căn hộ VinCity góp phần thay đổi diện mạo của đô thị, mang đến cho cư dân cuộc sống an toàn, hiện đại.

………..

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1