Vinhomes Phạm Hùng tạo dựng niềm tin giáo dục tốt nhất cho con em bạn.

      Comments Off on Vinhomes Phạm Hùng tạo dựng niềm tin giáo dục tốt nhất cho con em bạn.

Vinschool là thương hiệu nổi tiếng của giáo dục liên cấp từ mầm non tới trung học phổ thông, giảng dạy & học tập theo chuẩn quốc tế thuộc tập đoàn bất động sản Vingroup. Vinschool được xây dựng để nhằm phát triển giáo dục với tư duy đổi mới cho xã hội nói chung, trực tiếp phục vụ nhu cầu của cư dân dự án Vinhomes nói riêng. Vinhomes sky lake Phạm Hùng may mắn được tích hợp tiện ích, trong đó gồm có Vinschool, trường học nhận được nhiều niềm tin giáo dục của cư dân nơi đây.

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Một KĐT mới được coi là phát triển khi chứa đựng các tiện ích phục vụ cho con người. Không chỉ là sống trong căn hộ đồ sộ, sang trọng đã là một môi trường sống hoàn hảo. Những câu hỏi khách cần đặt ra cho cuộc sống sau đó như là: con em sẽ học ở đâu, gia đình sẽ chăm sóc sức khỏe chỗ nào?…đó là điều không thể thiếu khi khách bỏ ra chi phí lớn để sở hữu ngôi nhà cao cấp không chỉ dành để ở.

Đến với Vinhomes sky lake Phạm Hùng, con em sẽ được học tại Vinschool ngay ở khuôn viên đô thị, đặc biệt nhất là chương trình giảng dạy & phương pháp giáo dục trang bị đầy đủ kiến thức – kỹ năng hội nhập dành cho cư dân Vinhomes nhí.

Dịch vụ giáo dục  tại đây là môi trường giáo dục rất đáng mơ ước. Hạ tầng cơ sở hiện đại, bao gồm có phòng học đạt chuẩn về hạn mức âm thanh, ánh sáng thiết kế phù hợp với sự phát triển của con trẻ;  gồm đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho mọi công tác dạy và học; vấn đề chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng liên kết cùng với bệnh viện đa khoa quốc tế  Vinmec; có đủ  không gian thoáng đãng cho thể thao, hoạt động ngoại khóa: sân chơi bóng rổ, bóng đá…; phòng chức năng đầy đủ: thư viện, phòng thí nghiệm, thực hành…tất cả tiện ích đều hiện đại, tiện nghi mang nhiều giá trị và cơ hội phát triển.

vinschool-niem-tin-giao-duc

Nhắc tới Vinschool thì không thể không nhắc đến chương trình giảng dạy. Vinschool trang bị đầy đủ cho các em học sinh đảm bảo thể chất, đào tạo nghệ thuật sống & kỹ năng phát triển; rất chú trọng đến học Ngoại ngữ – chìa khóa cánh cửa thế giới hội nhập, tạo nhiều cơ hội bay xa hơn cho các thế hệ học sinh. Bên cạnh đó, đặc biệt quan tâm và hướng các em biết gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống của dân tộc VN: tổ chức  tham gia lễ hội truyền thống, nắm rõ sự kiện lịch sử của cha ông; thấm tư tưởng “uống nước nhớ nguồn” cho trẻ, bài học đạo đức là chương trình chính dành cho học sinh.

Với khát vọng dẫn đầu, là sứ mệnh theo đuổi và sự phát triển tư duy giáo dục đổi mới, Vinschool tự tin vì có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, sự nhiệt huyết, nhà giáo ưu tú có nhiều đóng góp cho nền giáo dục ,  thầy cô trẻ nắm bắt nhanh được tâm lý học sinh,  thầy cô quốc tế liên kết, hợp tác cùng với các trường học tại nước phát triển…tất cả tạo dựng ra một môi trường giáo dục hoàn hảo nhất tại  khu đô thị – chung cư Vinhomes Sky Lake.

Những điều tuyệt vời chỉ tại Vinschool mới có , cư dân Vinhomes Phạm Hùng hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình vào môi trường giáo dục vượt trội, để cuộc sống gia đình bạn phát triển trọn vẹn nhất. Trở thành một cư dân Vinhomes, bạn còn được nhận nhiều ưu đãi tại môi trường giáo dục Vinschool Phạm Hùng.

………..

Xem thêm:

Biệt thự Hạ Long Central Plaza