Website đăng tin bất động sản uy tín nhất Việt Nam

      Comments Off on Website đăng tin bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Trải qua vô vàn khó khăn và rất nhiều nỗ lực, rất nhiều cố gắng với mong muốn được phục vụ khách hàng quan tâm tới BĐS một cách tốt nhất, Đại Việt Group đã cho ra đời website batdongsan.com.vn. Cho đến thời điểm hiện nay, website này đang giữ vị trí số 1 về dịch vụ đăng tin bất động sản. Trải qua 8 năm hoạt động và không ngừng cố gắng , với số lượng tin tức dồi dào, nguồn tin luôn được cập nhật nhanh và chính xác, công cụ tìm kiếm nhanh, các chức năng dễ dàng cho khánh hàng sử dụng,…website batdongsan.com.vn đã trở thành 1 kênh thương mại điện tử đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản.

 

Website đăng tin bất động sản uy tín nhất Việt Nam 1

Đăng tin thuê nhà hiệu quả

 

Hầu như tất cả những thông tin chính xác nhất liên quan đến thị trường bất động sản đều được hiển thị trên batdongsan.com.vn. Giao diện của website được thiết kế thông minh, tạo hấp dẫn cho người đọc , họ cũng có cái nhìn thiện cảm hơn. Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng các dịch vụ đăng tin bất động sản, sẽ được cả một đội ngũ chuyên gia tư vấn làm thế nào để những tin đăng về thông tin Nha dat, những tin rao về mua bán đất đai, cho thuê phòng trọ, mua bán nhà, cho thuê kho xưởng,…của khách hàng luôn được hiển thị và đạt hiệu quả.

Ngoài ra, batdongsan.com.vn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của web. Rất nhiều gói đăng tin từ tin thường, đến tin VIP, rồi siêu VIP dành cho khách hàng lựa chọn. Một điều chắc chắn là, khi tin đăng của khách hàng  hiển thị trên 1 website lớn như thế này, sẽ thu hút được rất nhiều người quan tâm. Đó là 1 hiệu quả lớn đối với khách hàng khi thực hiện công marketing online này.

Trong quá trình hoạt động vfa phát triển, thứ hạng của web cũng tăng lên không ngừng với lượng truy cập hơn 100 nghìn lượt/ngày. Điều này cho thấy batdongsan.com.vn đang và sẽ là một website tương đối mạnh.. Nơi đây thực sự là 1 nhịp cầu giao lưu mua bán bất động sản uy tín của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.