Xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village tại Việt Nam

      Comments Off on Xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village tại Việt Nam

Một vài năm trở lại đây, xu hướng đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng tăng mạnh với sự vào cuộc của nhiều ông lớn như VinGroup, Sun Group… bằng những động thái tích cực ở hầu hết các địa phương trên cả nước.

sun premier village ha long bay resort

Điển hình là các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group tại Đà Nẵng, Phú Quốc và không thể không nói tới sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp mang tên Premier Village Hạ Long hiện đang được triển khai tại Hạ Long. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến những cơn sốt về đầu tư loại hình nghỉ dưỡng, trở thành xu hướng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp nhất hiện nay.

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group luôn nhận được sự quan tâm và thu hút của các nhà đầu tư trong nước và cả quốc tế. Theo đánh giá, các sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group sở hữu những ưu thế vượt trội như: thương hiệu với những công trình đã khẳng định tên tuổi, được thiết kế và thi công bởi những đơn vị nổi tiếng, sở hữu vị trí vàng có một không hai hứa hẹn mang đến những lợi nhuận bền vững, được quản lý và điều hành bởi các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

Những yếu tố này mang đến niềm tin cũng như sự an tâm cho các khách hàng – nhà đầu tư.

Tuy đang trong giai đoạn xây dựng nhưng Premier Village Hạ Long đang tạo nên sức nóng không kém những dự án đã hoàn thành của Sun Group với những lời mời chào hấp dẫn từ chủ đầu tư. Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng này mang đẳng cấp xứng tầm quốc tế cho nên giá trị sinh lời của nó là điều không thể chối cãi.

Bên cạnh đó, biệt thự nghỉ dưỡng này đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng trong thời đại mới, vớ thiết kế mang phong cách kiến trúc châu Âu nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của thiên nhiên Việt Nam. Tất cả sẽ tạo nên sức hút không thể cưỡng lại tạo nên cơn sốt đầu thư biệt thự nghỉ dưỡng trong thời gian tới tại Việt Nam.

Tập đoàn Sun group hiện đang tập trung triến khai dự án biệt thự biển cao cấp tại Hạ Long, quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Biệt thự biển cao cấp Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.